Triệu phú cầm lái Bugatti Chiron lao với tốc độ hơn 400 km/h, tưởng ngầu ai ngờ bị 'ăn gạch'

Triệu phú cầm lái Bugatti Chiron lao với tốc độ hơn 400 km/h, tưởng ngầu ai ngờ bị 'ăn gạch'

Có vẻ vị triệu phú giàu thứ 33 tại Séc là Radim Passer muốn tạo một điểm nhấn gì đó, nên đã thử tốc độ tối đa của chiếc Bugatti Chiron ngay trên đường cao tốc và sau đó ông đã phải hối hận.

Một video vừa được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy vị triệu phú trên đã cầm lái chiếc Bugatti Chiron lao với tốc độ lên đến 414 km/h trên đường cao tốc Autobahn của Đức.

trieu phu cam lai bugatti chiron lao voi toc do hon 400 km 2

Với đoạn đường thẳng khoảng 10km với 3 làn đường, chiếc Bugatti Chiron đã bức tốc mạnh mẽ lên tốc độ cao. Dù vậy chẳng mấy ai để ý đến sức mạnh của xe mà thay vào đó lại quay ra chỉ trích vị triệu phú vì hành động thiếu an toàn này.

Mặc dù Autobahn là đường cao tốc không giới hạn tốc độ, nhưng Bộ Giao thông Đức vẫn nhấn mạnh 'tất cả những người tham gia giao thông không được phép làm tổn hại, gây nguy hiểm, cản trở hoặc gây bất tiện cho người khác'.

trieu phu cam lai bugatti chiron lao voi toc do hon 400 km 3

Trong khi đó, video được quay lại cho thấy chiếc siêu xe của vị triệu phú đã vượt qua một loạt xe khác đi trên đường như ‘tên bắn’, điều này hoàn toàn có thể làm những xe khác bị giật mình.

Ngoài ra thời điểm chiếc xe này lao nhanh trên cao tốc cũng là lúc trời đã chạng vạng và khó nhìn.

trieu phu cam lai bugatti chiron lao voi toc do hon 400 km 4

Tuy vị triệu phú đã khẳng định là luôn đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu trong khi chạy, điều kiện lúc đó cũng phù hợp để di chuyển tốc độ cao. Nhưng dù vậy thì cũng khó có thể thoát được những lời chỉ trích từ cộng đồng.

Với tốc độ 414 km/h, chỉ cần có một vấn đề nhỏ này xảy ra thôi thì cũng đủ gây ra vụ đụng xe cực nghiêm trọng rồi.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê