Toyota Innova 'nát bét hóa mới cứng' qua bàn tay thợ Việt

Toyota Innova 'nát bét hóa mới cứng' qua bàn tay thợ Việt

Nghe tay nghề thợ Việt đã lâu nhưng chắc gì anh em đã được thấy trình độ của mấy anh, lần này mọi người sẽ được thấy tận mắt.

Một chiếc Toyota Innova sau khi gặp va chạm mạnh đã biến dạng hoàn toàn phần đầu xe, tưởng chừng chiếc xe chỉ còn là đống sắt vụn nhưng khi đưa đến tay thợ sửa chữa Việt thì nó đã khác.

toyota innova nat bet hoa moi cung qua ban tay tho viet 3

Những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại quá trình khôi phục chiếc Toyota Innova sau va chạm, và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người dùng mạng.

Có được nhiều sự chú ý không phải vì đây là một chiếc xe đắt tiền hay siêu xe, mà nó thu hút ở việc chiếc Toyota Innova đã phục hồi một cách ngoạn mục.

Nhìn hình ảnh ban đầu anh em cũng dễ dàng nhận ra chiếc xe đã hư hỏng rất nặng, biến dạng phần vỏ bên ngoài và cả khung xe, bánh trước gần như chuẩn bị rơi ra và kính thì bể cả.

Nếu ở nước ngoài thì chắc rằng chiếc xe này đã có mặt ở bãi phế liệu, nhưng khi đưa đến tay thợ Việt thì câu trả lời là 'không'.

toyota innova nat bet hoa moi cung qua ban tay tho viet 4

Chiếc xe đã được một gara nhận về và sửa chữa, toàn bộ những bộ phận hư hỏng đều được khôi phục hoặc thay mới, ngay cả màu sơn xe cũng được làm rất kỹ.

Sau ngày dài 'khôi phục nhân phẩm' chiếc xe đã nhìn như mới từ trong hãng ra, thậm chí khó có thể biết chiếc xe này trước đó đã gặp hư hỏng nặng như thế nào.

toyota innova nat bet hoa moi cung qua ban tay tho viet 5

Nhiều người sau khi xem những hình ảnh này liền nể phục tay nghề của thợ Việt. Tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy nghi ngờ về mức độ an toàn khi vận hành của xe, liệu có còn đảm bảo.

Theo mình, ít nhất chi phí để khôi phục chiếc Toyota Innova này cũng ở mức vài trăm triệu đồng, đó là một số tiền lớn.

toyota innova nat bet hoa moi cung qua ban tay tho viet 6LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê