Thực hư chuyện Honda Vario 160 sắp được ra mắt

Thực hư chuyện Honda Vario 160 sắp được ra mắt

Thật đáng buồn vì cứ ngỡ anh em sẽ sớm được thấy một mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Honda Vario 160, tiếc rằng danh tính thực của chiếc xe lại khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Sau khi một số hình ảnh được cho là của Honda Vario 160 bị rò rỉ, giới truyền thông tại Việt Nam và cả nước ngoài đều đồng loạt đưa tin nhưng chẳng có một xác nhận nào được đưa ra.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 2

Trong khi đó hình ảnh bị rò rỉ có độ phân giải rất thấp nhưng góc chụp thì lại chỉnh chu, nhìn vào anh em cũng dễ dàng đoán ra bức ảnh bị cố ý làm mờ đi.

Điều làm mình cảm thấy bất thường tiếp theo đó chính là Honda là nhà sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt đối với các sản phẩm mới, thông thường sẽ chẳng có một hình ảnh nào của sản phẩm mới bị rò rỉ cho đến khi nó được ra mắt chính thức.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 3

Nhận thấy điều bất thường mình đã tìm hiểu kỹ và phát hiện ra hình ảnh được cho là của Honda Vario 160 trước đó chỉ là một sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc, nó có tên là Easyride 150CL 2021 với ngoại hình được sao chép từ Vario 150. Một chuyên trang tại Indonesia là iwanbanaran.com cũng đã sớm nhận ra điều này.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 4

Mẫu xe đến từ Trung Quốc đã sao chép ngoại hình của Honda Vario và sử đổi lại thiết kế ở chóa đèn chiếu sáng phía trước để biến nó thành sản phẩm của riêng họ. Tất nhiên nó đã gây hiểu lầm trước thời điểm rất nhiều tin đồn về một mẫu Honda Vario 160 đã được dự đoán trước đó.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 5

Mình chắc rằng bài viết này sẽ làm nhiều anh em cảm thấy buồn nhưng phải đối diện thôi, chiếc xe trong hình được rộ lên cách đây vài ngày không phải là Honda Vario 160.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 6

Có lẽ để thấy được một chiếc Vario 160 do chính Honda sản xuất anh em phải tiếp tục chờ đợi khá lâu nữa.

thuc hu chuyen honda vario 160 sap duoc ra mat 7

Nguồn ảnh: iwanbanaran.com 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê