Suzuki Raider R150 Fi phiên bản giới hạn xuất hiện với nhiều món đồ chơi

Suzuki Raider R150 Fi phiên bản giới hạn xuất hiện với nhiều món đồ chơi

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi màu sắc, phiên bản Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah còn thay đổi nhiều trang bị có trên xe theo ý tưởng từ tay đua chuyên nghiệp, giúp phiên bản này còn đặc biệt hơn nữa.

Thực tế, đây là phiên bản được hợp tác phát triển giữa Suzuki Malaysia cùng tay đua mô tô Azlan Shah Kamaruzaman và Amitec, sẽ có số lượng sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc và mỗi chiếc đều có số thứ tự riêng.

suzuki raider r150 fi phien ban gioi han xuat hien voi nhieu mon do choi 2

Ngoài tem xe có cá tính rất đặc biệt, thì phiên bản giới hạn này còn được thay đổi và nâng cấp nhiều trang bị như mâm xe 5 chấu, giảm xóc sau với bình dầu có thể điều chỉnh độ nén, hệ thống heo phanh và tay phanh - dây dầu RCB, côn dầu RCB, tay nắm và bảo vệ tay phanh cũng của RCB.

suzuki raider r150 fi phien ban gioi han xuat hien voi nhieu mon do choi 3

Những chi tiết nhỏ như chân chống nghiêng, kính chiếu hậu, van xe cũng được thay đổi.

Đáng tiếc, khối động cơ vẫn được giữ nguyên cho công suất 18,2 mã lực tại 8.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số sáu cấp. Không có sự tinh chỉnh để tăng công suất nào ở đây.

suzuki raider r150 fi phien ban gioi han xuat hien voi nhieu mon do choi 4

Phiên bản giới hạn Raider F150 Fi này sẽ sớm được bày bán rộng rãi thông qua hệ thống đại lý của Suzuki tại Malaysia với giá 11.988 RM (tương đương 65,2 triệu đồng).

Mong rằng trong thời gian tới Suzuki Việt Nam cũng sẽ làm được điều tương tự, giúp anh em có thêm sự lựa chọn mới với mẫu Raider R150 Fi.

suzuki raider r150 fi phien ban gioi han xuat hien voi nhieu mon do choi 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê