Suzuki GSX-S150 với ngoại hình mới xuất hiện, đẹp hơn nhiều thế hệ cũ

Suzuki GSX-S150 với ngoại hình mới xuất hiện, đẹp hơn nhiều thế hệ cũ

Sự ra đời của Suzuki GSX-S1000 phiên bản 2021 đã nhận được nhiều lời khen ngợi, rất nhanh nó đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế dựng lên một ngoại hình mới cho chiếc GSX-S150.

Tất nhiên ngoại hình mới của chiếc GSX-S150 trong bài viết này chỉ là hình ảnh minh họa, được một số nhà thiết kế dự đoán và dựng lên.

suzuki gsx s150 voi ngoai hinh moi xuat hien dep hon nhieu the he cu 2

Được cho là có thiết kế quá hiền so với các hãng xe khác, Suzuki mới đây đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó với việc tung ra chiếc GSX-S1000 2021 có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ.

Nhanh chóng nó đã thu hút được nhiều sự quan tâm của những người yêu xe trên toàn Thế Giới. Khi áp dụng lối thiết kế này lên mẫu xe 150cc chiếc xe vẫn không hề kém cạnh đàn anh.

suzuki gsx s150 voi ngoai hinh moi xuat hien dep hon nhieu the he cu 3

Việc sử dụng mô hình đèn LED xếp chồng theo chiều dọc, sẽ là một bản sửa đổi lý tưởng nếu được Suzuki áp dụng cho mẫu GSX-S150 thế hệ mới.

Anh em có thể dễ dàng nhận ra nhiều chi tiết của chiếc Suzuki GSX-S150 này được làm tương tự các đường nét của GSX-S1000 2021. Bắt đầu từ đầu xe, bình xăng cho đến cả đuôi xe phía sau.

Đáng chú ý chính là hệ thống phuộc hành trình ngược phía trước màu vàng rất nổi bật, nếu thực sự có được trang bị này GSX-S150 sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

suzuki gsx s150 voi ngoai hinh moi xuat hien dep hon nhieu the he cu 4

Về động cơ, nhà thiết kế đã giữ nguyên khối động cơ hiện tại với công suất lên đến 18,9 mã lực, ở thời điểm hiện tại mức công suất này vẫn được đánh giá cao.

Nếu thực sự Suzuki tung ra GSX-S150 với thiết kế tương tự như hình ảnh được thấy ở đây thì mình tin chắc nó sẽ được rất nhiều người lựa chọn.

Ảnh: Aroel moto
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê