Suzuki Bandit 150 xuất hiện đẹp mắt với phong cách cổ điển, có thể là phiên bản 2022

Suzuki Bandit 150 xuất hiện đẹp mắt với phong cách cổ điển, có thể là phiên bản 2022

Hình ảnh của chiếc xe được cho là Suzuki Bandit 150 mới này thật sự làm mình bất ngờ, nó được chuyển qua phong cách cổ điển cùng với sự xuất hiện của những trang bị nâng cấp chất lượng.

Nhìn lại Suzuki Bandit 150 hiện tại và anh em phải công nhận rằng nó đã không thực sự thành công với lối thiết kế có phần pha trộn (thân xe là PKN trong khi đầu và đuôi xe lại của mẫu côn tay Raider 150 Fi có mặt trước).

suzuki bandit 150 xuat hien dep mat voi phong cach co dien co the la phien ban 2022 2

Không chỉ anh em tại Việt Nam mà những Biker tại nước ngoài cũng không thực sự thích lối thiết kế ấy. Tiếp thu ý kiến từ mọi người, một nhà thiết kế mang tên David Aradea đã vẽ dựng lên một chiếc Bandit hoàn toàn mới với phong cách cổ điển.

Thiết kế của đèn pha đã thay đổi hoàn toàn, nó được trang bị hệ thống đèn tròn kết hợp với đèn xi nhan LED cực nhỏ và hệ thống treo Upside Down phía trước mang lại sự thể thao và chắc chắn cho xe.

suzuki bandit 150 xuat hien dep mat voi phong cach co dien co the la phien ban 2022 3

Không chỉ vậy, tất cả các chi tiết ở thân xe như dàn áo 2 bên, bình xăng, đuôi xe, dè sau và cả phần cản dưới động cơ cũng đều được làm mới. Những đường nét vô cùng đơn giản nhưng mang lại ngoại hình lại rất đẹp.

Các nhà thiết kế của Suzuki có thể lấy cảm hứng từ bản vẽ này của David Aradea nếu họ muốn vươn lên cạnh tranh trong phân khúc thể thao 150cc.

suzuki bandit 150 xuat hien dep mat voi phong cach co dien co the la phien ban 2022 4

Suzuki vốn đã có động cơ mạnh với cấu hình DOHC 150cc vượt trội tất cả những gì họ cần bây giờ chỉ là một ngoại hình đủ thu hút nữa mà thôi.

Để nghiên cứu và phát triển động cơ và khung gầm mới cần một chi phí rất lớn, trong khi chỉ cần thay đổi như hình ảnh của chiếc Bandit 150 được dựng lên phía trên, nó cũng đã thực sự hấp dẫn.

suzuki bandit 150 xuat hien dep mat voi phong cach co dien co the la phien ban 2022 5

Phải nhắc lại cho anh em nhớ, hình ảnh chiếc Suzuki Bandit 150 trong bài không phải do Suzuki công bố, đây là hình ảnh được một nhà thiết kế dựng lên.

Chắc rằng thiết kế mới này sẽ được rất nhiều Biker yêu thích, anh em có vậy không. Bình luận luôn bên dưới.

nguồn ảnh: David Aradea
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê