Siêu xe Ford GT đầu tiên về Việt Nam với giá bán không dưới 1 triệu USD

Siêu xe Ford GT đầu tiên về Việt Nam với giá bán không dưới 1 triệu USD

Là mẫu siêu xe mạnh nhất và cũng khó mua nhất của hãng xe Mỹ, Ford GT đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam sau nhiều tin đồn trước đó và cũng đang đợi đại gia chịu chơi đón về.

Theo như hình ảnh mình được thấy thì chiếc siêu xe đến từ Mỹ này đã được một showroom nổi tiếng tại quận 5 nhập về.

sieu xe ford gt dau tien vua cap ben viet nam voi gia ban khong duoi 1 trieu usd 2

Ford GT đầu tiên tại Việt Nam có màu sơn đỏ đậm. Mặc dù được đưa đến cửa hàng ngay trong đêm, nhưng chiếc siêu xe rất nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người đi trên đường.

Theo mình được biết, Ford GT cũng là một trong những mẫu xe đắt nhất lịch sử hãng xe Mỹ, với mức giá bán 400.000 USD tại thị trường Mỹ.

sieu xe ford gt dau tien vua cap ben viet nam voi gia ban khong duoi 1 trieu usd 5

Ngoài mức giá bán đắt đỏ thì đây cũng được xem là một mẫu siêu xe hàng hiếm và khó mua. Ngay từ khi mới ra mắt mẫu siêu xe này chỉ được bán cho những người được Ford lựa chọn chứ không phải ai cũng có thể mua được.

Do sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất mà mỗi ngày chỉ có 1 chiếc Ford GT được tạo ra.

sieu xe ford gt dau tien vua cap ben viet nam voi gia ban khong duoi 1 trieu usd 4

Siêu xe Ford GT có thiết kế mang nhiều ảnh hưởng từ thế hệ trước, với những đường nét táo bạo và mạnh mẽ, cửa xe được làm dạng cắt kéo mang phong cách của nhiều chiếc siêu xe hiện đại.

Là một mẫu siêu xe, Ford GT lấy yếu tố khí động học làm ưu tiên với rất nhiều cánh gió và hốc gió có mặt trên xe, đảm bảo độ ổn định khi chạy ở tốc độ cao.

sieu xe ford gt dau tien vua cap ben viet nam voi gia ban khong duoi 1 trieu usd 3

Mẫu siêu xe này sử dụng động cơ 3.5 V6 EcoBoost sản sinh công suất tối đa 647 mã lực và mô-men xoắn cực đại 745Nm, đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4 giây và đạt vận tốc tối đa 347 km/h.

sieu xe ford gt dau tien vua cap ben viet nam voi gia ban khong duoi 1 trieu usd 6

Mình dự đoán, sau khi đóng đủ các loại thuế phí và ra biển trắng tại Việt Nam, mức giá của chiếc siêu Ford GT sẽ không dưới 1 triệu USD (tương đương với 23 tỷ VNĐ).

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê