Sau dịch Honda SH giảm giá hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất

Sau dịch Honda SH giảm giá hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất

Tình hình chung sau dịch các mẫu xe đều được giảm giá bán lẻ để kích cầu người mua, ngay cả Honda SH cũng thế.

Tham khảo từ nhiều cửa hàng Honda tại Hà Nội và cả TP.HCM, nhìn chung mức giá của mẫu xe tay ga SH 125/150 đã có giảm so với hồi đầu tháng 8. Tuy nhiên vẫn đang còn cao hơn mức giá đề xuất của hãng.

sau dich honda sh giam gia hon 5 trieu dong nhung van cao hon gia de xuat 2

Cụ thể theo mình khảo sát ở Hà Nội, giá xe Honda SH 125i CBS/ABS có giá từ 80 - 86 triệu đồng, Honda SH 150i CBS/ABS có giá bán từ 94,5 - 104,5 triệu đồng.

Như vậy so với thời điểm cách đây 2 tháng thì giá xe đã giảm trung bình ở mức từ 2 - 4 triệu đồng, trong khi dòng SH 150i ABS 2021 giảm mạnh nhất là 5,5 triệu đồng.

Tại TP.HCM, như thường lệ thì mức giá có cao hơn một ít. Với dòng Honda SH 150i CBS/ABS được các cửa hàng bán ra với giá từ 100 - 110 triệu đồng, trong khi dòng Honda SH 125i CBS/ABS được bán ra với giá từ 81,2 - 87 triệu đồng.

So với thời điểm trước dịch, giá bán của dòng xe Honda SH tại TP.HCM đã giảm từ 1 - 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi so với giá bán đề xuất từ hãng thì mức giá trên vẫn còn cao hơn từ 6 - 13 triệu đồng.

sau dich honda sh giam gia hon 5 trieu dong nhung van cao hon gia de xuat 3

Việc nới lỏng giãn cách xã hội mới đây đã tạo điều kiện cho các cửa hàng bán xe hoạt động trở lại, đây cùng là lúc nhiều cửa hàng tung ra nhiều khuyến mại để kích cầu người mua.

Nhưng vẫn còn vấn đề lớn là nhiều người dân đang gặp khó khăn về kinh tế do đại dịch, việc bỏ ra một số tiền lớn để mua xe lúc này cũng khó.

Theo dự đoán của mình, nếu tình hình dịch bệnh sớm qua đi thì phải đến cuối năm thị trường mua bán xe mới sôi động trở lại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê