Ryvid Anthem, mẫu mô tô địa hình chạy điện lạ lùng đến từ Mỹ

Ryvid Anthem, mẫu mô tô địa hình chạy điện lạ lùng đến từ Mỹ

Với giá khởi điểm khoảng 182 triệu đồng, Ryvid Anthem là một mẫu mô tô chạy điện được cho là sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Điểm mới lạ đầu tiên là toàn bộ khung xe được làm bằng thép không gỉ, mang lại một đồ bền tốt cũng như trọng lượng nhẹ cho xe.

ryvid anthem mau mo to dia hinh chay dien la lung den tu my 2

Kiểu thiết kế của Ryvid Anthem làm mình liên tưởng đến dòng Scrambler của Ducati, linh hoạt ở nhiều dạng địa hình. Hệ thống đèn xe sử dụng công nghệ led, trong khi bản đồng hồ điện tử cũng có mặt.

ryvid anthem mau mo to dia hinh chay dien la lung den tu my 3

Phần yên ngồi (Ergo-Easy) có thể điều chỉnh độ cao từ 762 - 863,6mm, để phù hợp với từng loại địa hình khác nhau. Kể cả hệ thống treo trước sau cũng đều có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái cho người dùng.

ryvid anthem mau mo to dia hinh chay dien la lung den tu my 4

Sức mạnh của Ryvid Anthem đến từ mô tơ điện cho ra mô-men xoắn lên đến 72Nm, giúp xe có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 120 km/h.

Bộ bị pin 4,3 kWh cho phép Ryvid Anthem di chuyển được quãng đường 120 km sau mỗi lần sạc đầy ở chế độ Eco, và nếu chạy ở chế độ Sport thì quãng đường đi được sẽ bị rút ngắn còn 80 km. Ngoài ra, mẫu xe này cũng có thể tháo rời pin dễ dàng để thay thế

ryvid anthem mau mo to dia hinh chay dien la lung den tu my 5

Phuộc hành trình ngược có mặt ở phía trước và giảm xóc trụ đơn ở phía sau, cả 2 bánh xe đều có hệ thống phanh đĩa.

Tại Mỹ, Ryvid Anthem được chào bán với mức giá từ 7.800 USD (tương đương khoảng 182 triệu đồng), cũng không hề rẻ nhưng đây là một mẫu xe có thể mang đến nhiều trải nghiệm mới cho anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê