Rời Đà Lạt bằng tỉnh lộ 725 không sợ kẹt xe 17 tiếng như đi đèo Bảo Lộc

Rời Đà Lạt bằng tỉnh lộ 725 không sợ kẹt xe 17 tiếng như đi đèo Bảo Lộc

Mặc dù xa hơn 80km nhưng tuyến đường tỉnh lộ 725 lại giúp anh em chạy xe vi vu từ Đà Lạt về lại TP.HCM mà không sợ kẹt xe kéo dài như khi đi đường đèo Bảo Lộc.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 6

Hết kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 mọi người từ Đà Lạt đang quay xe trở về lại TP.HCM, cũng như lúc đi thì chiều về do lượng xe quá đông mà tình trạng ùn tắc nghiêm trọng đã xuất hiện trở lại trên tuyến Quốc Lộ 20 đi qua đèo Bảo Lộc.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 2

Ngay từ chiều hôm 2/5 nhiều phương tiện đã di chuyển về lại TP.HCM khiến các cửa ngõ ở đầu thành phố đã xuất hiện ùn tắc giao thông nhẹ.

Dự kiến anh em sẽ lại phải mất 17 tiếng để có thể di chuyển từ Đà Lạt về lại TP.HCM, gây ra "ác mộng" đối với nhiều người.

Thực tế, ngoài tuyến Quốc Lộ 20 thì vẫn còn tuyến tỉnh lộ 725 giúp anh em có thể đi từ Đà Lạt về lại TP.HCM, thậm chí cung đường này còn thông thoáng và đẹp hơn nhiều. Đó là lý do mà anh em đi Phượt thường chọn đi theo tuyến tỉnh lộ này.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 3

Do còn ít người biết đến mà đường tỉnh lộ 725 vẫn có rất ít phương tiện di chuyển, một phần cung đường này cũng xa hơn 80km so với QL20 đi qua đèo Bảo Lộc. Tuy nhiên lại không hề bị kẹt xe.

Cụ thể, anh em từ Đà Lạt hãy đi theo tuyến tỉnh lộ 725 để về đến thành phố Bảo Lộc, sau đó tiếp tục di chuyển qua Quốc Lộ 55 để qua Tà Pao về Long Khánh.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 4

Hoặc mọi người cũng có thể đi hết tỉnh lộ 725 để về đến Thị trấn Ma Đa Gui, sau đó tiếp tục di chuyển theo QL20 để về TP.HCM.

Một số anh em đã từng đi qua tuyến tỉnh lộ 725 cũng để lại không ít lời khen ngợi cho tuyến đường này, với phong cảnh ven đường tuyệt đẹp.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 5

Như vậy, đi theo tỉnh lộ 725 sẽ là giải pháp giúp anh em rời Đà Lạt một các thoải mái và nhanh trong ngày cuối của dịp nghỉ lễ này.

Chúc anh em có được chuyến đi an toàn và thoải mái.

roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 7
roi da lat bang tinh lo 725 khong so ket xe 17 tieng nhu di deo bao loc 8

Ảnh: Nguyễn Lê Duy An, Hoàng Ân.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê