Ơ kìa, siêu xe đang đậu trên đường phố Sài Gòn bị trộm lấy luôn kính chiếu hậu

Ơ kìa, siêu xe đang đậu trên đường phố Sài Gòn bị trộm lấy luôn kính chiếu hậu

Dù là siêu xe thì chiếc Lamborghini Aventador Roadster đình đám vẫn không thoát khỏi cảnh bị trộm lấy mất kính chiếu hậu khi đang đậu bên đường, làm anh em trên mạng xã hội bất ngờ.

Điều làm nhiều người thắc mắc chính là tên trộm sẽ tiêu thụ chiếc kính chiếu hậu này thế nào, trong khi tại Việt Nam số lượng siêu xe Lamborghini Aventador là không nhiều.

o kia sieu xe dang dau tren duong pho sai gon bi trom lay luon kinh chieu hau 2

Chuyện ô tô bị bẻ mất kính chiếu hậu tại Việt Nam không phải là hiếm gặp, nhưng thông thường những tên trộm sẽ nhắm đến những mẫu xe phổ biến trên đường để bán lại dễ dàng hơn.

Còn đối với kính chiếu hậu của một chiếc siêu xe, mặc dù nó có giá trị rất cao nhưng mình chưa thấy chúng được giao dịch ngoài chợ trời bao giờ.

Theo như tìm hiểu, một kính chiếu hậu bên trái của chiếc Lamborghini Aventador Roadster có giá lên đến 1.800 USD (tương đương 41,3 triệu đồng) đó là chưa tính đến chi phí vận chuyển về Việt Nam.

o kia sieu xe dang dau tren duong pho sai gon bi trom lay luon kinh chieu hau 3

Quay lại, chiếc siêu xe bị mất kính chiếu hậu này cũng là chiếc Lamborghini Aventador Roadster duy nhất tại Việt Nam khi mang biển số trắng ở thời điểm hiện tại.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít, cho ra công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa là 350 km/h.

Ca này chủ xe lại tốn tiền rồi đây, anh em nào có đang đi siêu xe thì cẩn thận nhé.

Ảnh: Phan Công Khanh.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê