Những công nghệ gây sốt được các hãng xe mang đến triển lãm CES 2022

Những công nghệ gây sốt được các hãng xe mang đến triển lãm CES 2022

Ngoài các triển lãm được tổ chức dành riêng cho xe, thì các triển lãm công nghệ cũng là nơi mà nhiều hãng xe tham gia và giới thiệu những công nghệ của tương lai.

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của ô tô điện đã kéo theo các công nghệ hỗ trợ trên xe được nâng tầm và nó là xu hướng mà các hãng xe nhắm đến.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 2

Triển lãm CES 2022 diễn ra từ ngày 5-8/1/2022 sẽ có sự xuất hiện của các nhà sản xuất như BMW, GM, Hyundai, VinFast, Mercedes-Benz...

Có thể, BMW sẽ mang đến nhiều công nghệ nhằm cải thiện độ an toàn khi lái xe, nhưng đáng chú ý nhất là công nghệ đổi màu sơn bằng điện với chỉ một nút bấm, nó có thể được giới thiệu trên chiếc iX M60.

Ngoài ra, theo tiết lộ từ một thành viên trong Hội đồng Quản trị BMW, nhà sản xuất này còn mang đến một công nghệ mới có tên là Theater Screen 'Nó sẽ khiến mọi người chìm đắm trong thế giới điện ảnh'.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 3

Trong khi đó, Hyundai có thể sẽ mang tới CES 2022 hai mẫu xe concept với tính năng lái vào cua, xoay 360 độ tại chỗ và đỗ xe song song với bánh xe quay 90 độ.

Hyundai còn tiết lộ mẫu xe Mobile Eccentric Droid (MobED), với thân xe hình chữ nhật cùng hệ dẫn động 4 bánh lệch tâm, giúp chiếc xe giữ thăng bằng ngay cả khi chạy ở bề mặt nghiêng.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 4

Mercedes-Benz được cho là sẽ mang đến triển lãm CES 2022 mẫu xe điện Vision EQXX EV, với những công nghệ hiện đại nhất của hãng và nó phạm vi hoạt động hơn 1.000 km sau mỗi lần sạc đầy.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 5

General Motors khả năng cao sẽ giới thiệu chiếc Chevrolet Silverado EV trong triển lãm lần này, một mẫu xe bán tải chạy điện với nhiều công nghệ mới.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 6

Đáng chú ý nhất là VinFast, khi nhà sản xuất ô tô của Việt Nam đã xác nhận sẽ giới thiệu 3 mẫu ô tô hoàn toàn mới tại CES 2022, cùng với đó là các tính năng hỗ trợ lái nâng cao cũng như các tiện ích thông minh cũng được ra mắt.

nhung cong nghe gay sot duoc cac hang xe mang den trien lam ces 2022 7

Cùng chờ đợi thôi anh em!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê