Nhiều mẫu xe PKL của Yamaha sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Nhiều mẫu xe PKL của Yamaha sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Cuối cùng thì Yamaha cũng đã chính thức giới thiệu và bán ra các mẫu xe PKL tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor.

Yamaha cho biết, hệ thống đại lý Revzone Yamaha Motor sẽ tập trung phân phối các xe phân khối lớn được nhập khẩu từ Nhật Bản và xe thể thao nhập khẩu từ Indonesia. Ngoài ra còn có các sản phẩm trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng.

nhieu mau xe pkl cua yamaha se duoc phan phoi chinh hang tai viet nam 2

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn là đại lý đầu tiên của hệ thống và sẽ khai trương vào tháng 3/2022 tại Quận 7, TP.HCM. Đây sẽ là showroom xe phân khối lớn và xe thể thao lớn nhất tại khu vực miền Nam của hãng.

Ngoài các mẫu xe thể thao Yamaha YZF-R3 và MT-03 được phân phối trước đó, đại lý Revzone Yamaha Motor Sài Gòn đã bắt đầu nhận đặt hàng trước với các mẫu xe MT-09, MT-10 và MT-10 SP, YZF-R7.

nhieu mau xe pkl cua yamaha se duoc phan phoi chinh hang tai viet nam 3

Giá bán chính xác của các mẫu xe trên vẫn chưa được công bố, hãng chỉ cho biết MT-09 có giá bán từ 34X.000.000 đồng, bộ đôi MT-10 và phiên bản MT-10 SP có mức giá lần lượt là 46X.000.000 đồng và 51X.000.000 đồng, trong khi mẫu xe mới nhất YZF-R7 có mức giá hơn 26X.000.000 đồng.

Mức giá bán xe như trên được xem là phù hợp dù có cao hơn so với giá bán tại thị trường Thái Lan.

Như vậy, đã có rất nhiều các hãng xe chính thức phân phối xe PKL tại Việt Nam, mang đến cho anh em nhiều sự lựa chọn và việc bảo dưỡng xe PKL cũng không còn khó khăn như trước.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê