Nghe tin Valentino Rossi giải nghệ, đường đua MotoGP cháy vé

Nghe tin Valentino Rossi giải nghệ, đường đua MotoGP cháy vé

Một trong những huyền thoại của đường đua MotoGP, Valentino Rossi luôn có rất nhiều fan hâm mộ và dù cho thành tích gần đây của anh không thực sự ấn tượng nhưng khán giả vẫn đến vì anh.

Còn hơn 1 tuần nữa chặng đua Misano MotoGP mới diễn ra vào ngày 19/9 nhưng gần như vé đã được bán hết. Nó đã được speedweek xác nhận.

Mặc dù đường đua Misano sẽ được tổ chức hai chặng đua sau khi Sepang quyết định rút lui, nhưng điều đó không làm giảm sự cuồng nhiệt của những khán giả đến sân.

nghe tin valentino rossi giai nghe duong dua motogp chay ve 2

Hứa hẹn chặng đua MotoGP tới đây sẽ rất đặc biệt đối với Valentino Rossi, khi mà anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào cuối năm nay.

Đường đua vẫn sẽ tuân thủ các quy định của chính phủ Tây Ban Nha, chỉ cho phép tối đa 25.000 khán giả được vào sân. Ngoài ra, yêu cầu đối với khán giả cũng khá khắt khe vì phải có Thẻ xanh. Thẻ Xanh là xác nhận rằng họ đã được tiêm phòng và không bị nhiễm 'cô vy'.

Với giá vé rẻ nhất cho 3 ngày diễn ra cuộc đua là 215 Euro và đắt nhất là 365 Euro (tương đương từ 5,8 đến 9,8 triệu đồng). Một mức giá không hề rẻ.

nghe tin valentino rossi giai nghe duong dua motogp chay ve 3

Thế nhưng khán giả vẫn rất muốn được đến sân xem huyền thoại Valentino Rossi thi đấu những chặng đua cuối cùng ở thể thức MotoGP.

Không biết trong thời gian sau khi chia tay MotoGP Valentino Rossi có tiếp tục đua ở một giải khác không, nhưng những nơi mà tay đua này đặt chân đến thì chắc rằng đều sẽ có rất nhiều fan hâm mộ.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê