Nếu Yamaha YZF-R9 thực sự ra mắt vậy đây là những trang bị có mặt trên xe

Nếu Yamaha YZF-R9 thực sự ra mắt vậy đây là những trang bị có mặt trên xe

Dự án phát triển YZF-R9 đang là tâm điểm thu hút sự chú ý trên toàn Thế Giới sau khi Yamaha tạo được tiếng vang với việc ra mắt YZF-R7 hoàn toàn mới. Thậm chí, có thông tin cho rằng nó có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Mới đây, chuyên trang kardesignkoncepts.com cũng đã tung ra một số hình ảnh về YZF-R9 được dựng lên vô cùng đẹp mắt.

neu yamaha yzf r9 thuc su ra mat vay day la nhung trang bi co mat tren xe 2

Yamaha YZF-R9 sẽ sử dụng động cơ 3 xi lanh tương tự động cơ trên MT-09 mới với dung tích 889cc, cho ra công suất cực đại 119 mã lực và momen xoắn là 93 Nm tại 7.000 vòng/phút. Cũng không ngoài khả năng sức mạnh của xe còn được điều chỉnh mạnh hơn con số trên.

Về trang bị, dự kiến nó ​​sẽ bao gồm hệ thống treo upside down ở bánh trước, Quickshifter, cũng như ly hợp Slipper Clutch để chống trượt bánh sau khi dồn số gấp, màn hình TFT mới, 3 chế độ lái, hệ thống đo lường IMU 6 trục, Kiểm soát độ bám đường, Kiểm soát trượt, hệ thống chống bốc đầu, Kiểm soát bánh xe và hệ thống kiểm soát ABS khi vào cua.

neu yamaha yzf r9 thuc su ra mat vay day la nhung trang bi co mat tren xe 3

Trang tin great biker tại Thái Lan còn cho rằng thời gian sớm nhất có thể thấy Yamaha YZF-R9 hoàn toàn mới là vào cuối năm 2021, có thể là tại một sự kiện lớn như EICMA Show, sau khi Yamaha chính thức công bố sự tham gia.

Nghe hấp dẫn chưa anh em, nhìn vào những hình ảnh Yamaha YZF-R9 được dựng lên này cũng thấy mê nữa.

Ảnh: kardesignkoncepts.com

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê