Nẹt pô Lamborghini để nướng thịt, tưởng ngầu đâu ngờ hư luôn động cơ

Nẹt pô Lamborghini để nướng thịt, tưởng ngầu đâu ngờ hư luôn động cơ

Dù biết là siêu xe nhưng khi bị đẩy tới giới hạn thì nó vẫn bị hư như thường, chỉ vì nẹt pô quá nhiều để nướng thịt mà chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador mới đây đã phải trả giá đắt.

Lamborghini Aventador chắc hẳn là một chiếc siêu xe mà rất nhiều người mơ ước được sở hữu. Mặc cho giá trị của chiếc xe thì nhóm thanh niên trong video mới đây chỉ xem nó như một cái lò để nướng thịt.

net po lamborghini de nuong thit tuong ngau dau ngo hu luon dong co 2

Một đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, bởi nó ghi lại cảnh một nhóm thanh niên dùng chiếc Lamborghini Aventador nẹt pô cho ra lửa để nướng que thịt nhỏ xíu.

Kết quả thì như tiêu đề mình đã nói, do việc nhấn ga liên tục đã làm khối động cơ của chiếc siêu xe hư ngay sau đó.

net po lamborghini de nuong thit tuong ngau dau ngo hu luon dong co 3

Nguyên nhân là do việc đứng nẹt pô một chỗ quá lâu khiến động cơ không thể nào giải nhiệt kịp, dẫn đến hệ thống làm mát của xe đã nổ tung, một làn hơi trắng đã bốc lên và nước mát thì chảy đầy dưới gầm xe.

Chi phí để sửa chữa chiếc siêu xe này được ước tính ở mức 79.000 USD (tương đương với 1,8 tỷ đồng), có thể nói đó là que thịt nướng đắt nhất Thế Giới.

Đúng là người giàu luôn có cách chơi riêng của họ, nhưng có vẻ màn thể hiện lần này đã tốn tiền hơn dự tính.

net po lamborghini de nuong thit tuong ngau dau ngo hu luon dong co 4

Phải nói thêm, Lamborghini Aventador là một trong những mẫu siêu xe cho ra âm thanh cực lớn khi nẹt pô và nó còn phun ra lửa, tất cả đều nhờ vào khối động cơ V12 hút khí tự nhiên mà ra.

Tại Việt Nam, một chiếc Lamborghini Aventador có mức giá trên 20 tỷ đồng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê