Mừng cho anh em, Yamaha Exciter 155 VVA đã có phiên bản giới hạn

Mừng cho anh em, Yamaha Exciter 155 VVA đã có phiên bản giới hạn

Vẫn như thường lệ thì mẫu Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn lần này cũng chỉ được thay đổi màu sắc vàng - xám, trong khi trang bị vẫn giữ nguyên.

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn có giá bán đề xuất ở mức 50,49 triệu đồng, ngang bằng so với phiên bản cao cấp và bản GP.

mung cho anh em yamaha exciter 155 vva da co phien ban gioi han 2

Mình đánh giá cao cách phối màu này bởi nó không hẳn làm người nhìn cảm thấy chói mắt, họa tiết cũng đơn giản mạnh mẽ.

Thực tế, các phối màu trên phiên bản đặc biệt của Exciter 155 lần này cũng tương tự như màu sắc xuất hiện ở các phiên bản kỷ niệm 60 năm của Yamaha.

Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn cũng có được các trang bị như phiên bản cao cấp và phiên bản GP, nổi bật chính là chìa khóa thông minh, heo phanh 2 piston ở bánh trước và cổng sạc USB.

Còn lại các trang bị khác thì vẫn giống như phiên bản tiêu chuẩn.

mung cho anh em yamaha exciter 155 vva da co phien ban gioi han 3

Một số cải tiến đáng được ghi nhận ở Exciter 155 VVA chính là đã khắc phục được tiếng kêu ở phuộc trước, sên có phốt cao su được trang bị giúp tăng độ bền và màn hình LCD dễ nhìn hơn.

Điểm mạnh nhất của mẫu xe côn tay này phải kể đến khối động cơ 155cc với van biến thiên VVA, làm mát bằng dung dịch, cho ra công suất tối đa 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút. Xe cũng có được bộ nồi chống trượt cùng hộp số 6 cấp.

Nhờ khối động cơ này mà giờ đây mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đã vượt mặt sức mạnh của đối thủ chính là Honda Winner X.

mung cho anh em yamaha exciter 155 vva da co phien ban gioi han 4

Cuối cùng thì Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn sẽ được bán ra từ ngày 11/6 tới. Nó sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho anh em hơn về màu sắc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê