Mr Bean, người giữ kỷ lục về chi phí sửa xe

Mr Bean, người giữ kỷ lục về chi phí sửa xe

Nghe đến cái tên Mr Bean anh em sẽ nhớ ngay đến những bộ phim hài 'cười bể bụng'. Tưởng chừng ông chỉ 'tấu hài' trên màn ảnh nhưng ngoài thực tế thì cũng chẳng khác là mấy.

Mr Bean tên thật là Rowan Sebastian Atkinson và sự thật ông đang là người đang giữ kỷ lục về hóa đơn sửa chữa ô tô đắt nhất từ trước đến nay.

mr bean nguoi giu ky luc ve chi phi sua xe 2

Công ty bảo hiểm đã phải chi trả hơn 900.000 bảng Anh (khoảng hơn 27,9 tỷ VNĐ) để sửa chữa chiếc siêu xe McLaren F1 mà Mr Bean lái và gặp va chạm vào năm 2011.

Trong thời gian sử dụng, chiếc McLaren F1 của Mr Bean đã có đến 2 lần xảy ra va chạm, một lần vào năm 1999 và một lần vào năm 2011.

mr bean nguoi giu ky luc ve chi phi sua xe 3

Đến 2015, diễn viên hài này đã quyết định bán đi chiếc siêu xe McLaren F1 với mức giá kỷ lục là 12,2 triệu USD, tính ra đây là một mức giá rất hời bởi chiếc xe đã qua thời gian dài sử dụng và còn gặp đến 2 lần va chạm.

Mẫu siêu xe này có giá bán cao như vậy là do chỉ có 64 chiếc được bán ra thị trường, đồng thời chiếc McLaren F1 này còn được chính diễn viên nổi tiếng – Mr. Bean sử dụng.

mr bean nguoi giu ky luc ve chi phi sua xe 4

McLaren F1 được trang bị động cơ BMW V12 6.1L tiêu chuẩn, cho công suất 627 mã lực. vào ngày 31 tháng 3, năm 1998 mẫu xe này đã thiết lập kỷ lục xe chạy nhanh nhất Thế Giới với vận tốc 391km/h.

Điểm đặc biệt của mẫu siêu xe này còn đến từ việc nó có 3 ghế ngồi và người lái sẽ ngồi chính giữa xe. Điều này cho phép chiếc xe có giống hơn với các mẫu xe đua.

Tính ra, với số tiền 27,9 tỷ VNĐ sửa xe của Mr Bean thì anh em hoàn toàn có thể mua được những chiếc siêu xe đình đám nhất hiện nay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê