Moto Guzzi V100 Mandello 2021 trang bị động cơ cơ V-Twin nằm ngang hầm hố

Moto Guzzi V100 Mandello 2021 trang bị động cơ cơ V-Twin nằm ngang hầm hố

V100 Mandello 2021 là mẫu xe vừa được nhà sản xuất Ý giới thiệu, đây cũng là mẫu xe cho thấy hướng đi mới của Moto Guzzi trong trương lai bởi ngoại hình đầy mạnh mẽ của xe.

Có vẻ kiểu động cơ V-Twin đặt ngang đang là điểm gây ấn tượng mạnh đối với những chiếc mô tô của nhà sản xuất Moto Guzzi. Trên mẫu xe V100 Mandello 2021 mới này cũng thế.

moto guzzi v100 mandello 2021 trang bi dong co co v twin nam ngang ham ho 2

Theo kế hoạch nó sẽ được ra mắt chính thức ở triển lãm EICMA ở Milan vào tháng 11 năm nay.

V100 Mandello là một chiếc mô tô thể thao mang phong cách phổ biến từ cuối những năm 90. Vì mới chỉ được thông qua một video nên mình chưa có được nhiều thông tin của mẫu xe này.

Điều thú vị ở mẫu xe này còn nằm ở việc sử dụng hệ thống khí động học chủ động. Ngoài kính chắn gió phía trước xe còn có 2 cánh gió bên hông có thể đóng/mở tự động để điều chỉnh hướng gió tùy vào điều kiện.

moto guzzi v100 mandello 2021 trang bi dong co co v twin nam ngang ham ho 5

Dự đoán mẫu xe này cũng sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ điện tử và các tiện ích cho một chuyến hành trình dài.

Một số trang bị đáng chú ý có thể kể đến như giảm xóc Ohlins, khung lưới mắt cáo, phanh Brembo, yên da cao cấp, cặp lốp Diablo Rosso IV và màn hình màu TFT.

moto guzzi v100 mandello 2021 trang bi dong co co v twin nam ngang ham ho 3

Điểm nhấn từ động cơ V-Twin đó chính là việc nó sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch mới với cam đôi, 4 van. Điều này sẽ giúp xe cải thiện được công suất cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải.

Mặc dù chưa công bố về sức mạnh, nhưng nhiều thông tin cho thấy nó sẽ nằm trong khoảng từ 110 đến 115 mã lực.

Để biết rõ các thông số cũng như trang bị của chiếc V100 Mandello 2021 phải đợi đến khi nó được ra mắt chính thức.

moto guzzi v100 mandello 2021 trang bi dong co co v twin nam ngang ham ho 4

Có thể anh em chưa biết, tại Việt Nam hiện nay thì những chiếc xe của Moto Guzzi chỉ có những biker sành chơi mới dám sở hữu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê