Mới 15 tuổi cậu bé này đã sở hữu dàn siêu xe 12 triệu USD

Mới 15 tuổi cậu bé này đã sở hữu dàn siêu xe 12 triệu USD

Trong khi nhiều anh em chỉ biết nhìn những chiếc siêu xe qua điện thoại, thì cậu bé tên Donlad này đã sở hữu cả một bộ sưu tập ô tô trị giá lên đến 12 triệu USD.

Tự xưng là 'cậu bé giàu nhất nước Mỹ', Donlad hiện là một người sáng tạo nội dung trên kênh Youtube có hơn 600.000 người đăng ký. Ngoài ra cậu bé này cũng có sức ảnh hưởng trên những nền tảng như Instagram và cả Tiktok.

moi 15 tuoi cau be nay da so huu dan sieu xe 12 trieu usd 2
- Ảnh: Hotcars

Chỉ riêng với kênh Youtube, Donlad đã kiếm về khoảng 24.000 USD/tháng (tương đương gần 560 triệu đồng/tháng), ước tính tài sản ròng của cậu bé này hiện lên tới hơn 1,2 triệu USD. Xin nhắc lại cho anh em nhớ là cậu bé này mới chỉ 15 tuổi.

moi 15 tuoi cau be nay da so huu dan sieu xe 12 trieu usd 3
- Ảnh: Hotcars

Với khả năng kiếm tiền như vậy nên cậu bé Donlad cũng sẵn sàng chi tiền để sở hữu rất nhiều những chiếc siêu xe, có thể kể đến như: Bugatti Chiron, Ferrari La Ferrari, Pagani Huayra Roadster, McLaren 570S, Roll-Royce Cullinan.

moi 15 tuoi cau be nay da so huu dan sieu xe 12 trieu usd 4
- Ảnh: Hotcars

Trong đó chiếc siêu xe McLaren 570S được Donlad sử dụng nhiều nhất với mức giá khoảng 190.000 USD. Đây là mẫu siêu xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3,8L, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 691 Nm. Chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây.

moi 15 tuoi cau be nay da so huu dan sieu xe 12 trieu usd 5
- Ảnh: Hotcars

Dự định của Donlad là sẽ mua thêm nhiều siêu xe nữa khi mà cậu bé có bằng lái. Đọc xong bài chia sẻ này mình nghĩ nhiều anh em sẽ có thêm động lực để làm giàu, biết đâu qua năm sau anh em cũng sẽ cầm lái một vài chiếc siêu xe.

Theo Hotcars
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê