Mô tô 3 bánh cực dị: đầu Boss Hoss đuôi Lamborghini

Mô tô 3 bánh cực dị: đầu Boss Hoss đuôi Lamborghini

Một phiên bản độ kinh ngạc từ nước Đức, lai giữa hai dòng xe nổi tiếng thế giới đó là Boss Hoss và Lamborghini Aventador.

Một sự kết hợp siêu độc giữa phần đầu là mô tô và phần đuôi sau là siêu xe, từ hai chiếc xe khủng mà nhiều người cũng ước được ngồi lên một lần.

Đây là sản phẩm được thực hiện bởi hãng độ Đức Boss Hoss Cycles Germany (BHCG) dựa trên ý tưởng của tay chơi xe mô tô ở Thụy Sĩ.
mo-to-3-banh-cuc-di-oxii

Nên xem

Chiếc xe 135.000 mã lực hủy diệt mọi siêu xe, siêu mô tô trên thế giới
Vâng, chính xác là một trăm ba mươi lăm nghìn mã lực, không nhầm đâu nhé các bạn.

Boss Hoss LS3 Custom Trike là cái tên cho chiếc siêu mô tô 3 bánh này, với thiết kế đầy cơ bắp của chiếc Boss Hoss, góc lái rộng với phong cách của xe Chopper.

Phần đuôi sau có thiết kế từ siêu xe Lamborghini Aventador với bánh xe to bự kích thước 20 inch, cánh gió lớn cùng hệ thống ống xả cũng thuộc dạng khủng với hình lục giác.

mo-to-3-banh-cuc-di-oxii-1
mo-to-3-banh-cuc-di-oxii-2

Boss Hoss LS3 Custom Trike sở hữu khối động cơ V8 dung tích 6.2 lít của Chevrolet, sản sinh công suất 445 mã lực. Hệ thống truyền động như trên ô tô với hộp số 4 cấp ( 3 số tiến, 1 số lùi).

Chiếc xe này có lẽ là mô tô 3 bánh độc nhất thế giới, với thiết kế lai không giống ai kết hợp với sức mạnh cũng cực kì khủng.

Nên xem

Lamborghini Aventador SVJ: Siêu xe Lamborghini mạnh nhất, đắt nhất Việt Nam
Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên tại Việt Nam có sức mạnh tới 770 mã lực có giá sau thuế gần 46 tỷ đồng làm anh em mê xe trong nước không khỏi ngạc nhiên trước độ chịu chơi của tay chơi Việt.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê