Mê Rolls-Royce Cullinan nhưng không biết chọn màu nào, tỷ phú đặt luôn cả 5 chiếc

Mê Rolls-Royce Cullinan nhưng không biết chọn màu nào, tỷ phú đặt luôn cả 5 chiếc

Mới đây một tỷ phú người Anh gốc Ấn Độ đã mua một lúc cả 5 chiếc Rolls-Royce Cullinan chỉ vì cảm thấy thích.

Vị tỷ phú Reuben Singh được biết đến là một 'fan cuồng' của thương hiệu Rolls-Royce. Thông thường, có thích thì đa số mọi người đều chỉ mua một chiếc, nhưng ông Singh thì thích mua vài chiếc một lúc và đây cũng không phải lần đầu tiên ông làm điều này.

me rolls royce cullinan nhung khong biet chon mau nao ty phu dat luon ca 5 chiec 2

Nhiều người thì cho rằng vì vị tỷ phú này không biết chọn màu nào nên mua nhiều màu cho đỡ phân vân.

Trong 5 chiếc Rolls-Royce Cullinan của vị tỷ phú này, đáng chú ý nhất chính là chiếc Rolls-Royce Cullinan độc nhất vô nhị có tên Kesari.

me rolls royce cullinan nhung khong biet chon mau nao ty phu dat luon ca 5 chiec 3

Rolls-Royce Cullinan Black Badge, chiếc Kesari có màu sơn cam đặc trưng của đạo Sikh ở Ấn Độ, trong khi nột thất bên trong được bọc da đen với chỉ khâu màu cam, chữ "Kesari Special Commission" xuất hiện ngay vị trí ốp bậc cửa nhằm nhấn mạnh sự độc nhất của nó.

Ông Singh cho hay, 'chiếc Cullinan Kesari chính là món quà tri ân cho di sản của ông, cũng như nhằm khẳng định rằng ai cũng có quyền làm những gì họ muốn'.

me rolls royce cullinan nhung khong biet chon mau nao ty phu dat luon ca 5 chiec 4

Ngoài ra, còn 2 chiếc Rolls-Royce Cullinan khác cũng không kém phần độc đáo mang tên Diamond (màu đen) và Flame (màu đỏ). Trong 5 chiếc thì đã có 4 chiếc Cullinan thuộc phiên bản Black Badge.

Cả 5 chiếc Rolls-Royce Cullinan của ông được gọi là bộ sưu tập Festival of Lights, đích thân giám đốc cao cấp của Rolls-Royce và nhà thiết kế Cullinan đã giới thiệu cho vị tỷ phú này.

me rolls royce cullinan nhung khong biet chon mau nao ty phu dat luon ca 5 chiec 5

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12 6.75 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm ở bản tiêu chuẩn. Trong khi phiên bản Black Badge sẽ mạnh hơn với 592 mã lực và 900 Nm.

Không rõ số tiền vị tỷ phú này bỏ ra để mua cả 5 chiếc xe trên là bao nhiêu, nhưng nó sẽ không dưới 1,65 triệu USD
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê