Mẫu xe mô tô 300cc mới đến từ thương hiệu xe hơi nổi tiếng Peugeot

Mẫu xe mô tô 300cc mới đến từ thương hiệu xe hơi nổi tiếng Peugeot

Khi nhắc đến cái tên Peugeot, chúng ta thường nghĩ về ô tô và xe tay ga - những sản phẩm đã gắn liền với tên tuổi của hãng xe nước Pháp.

Thương hiệu này cũng sản xuất một số ít xe máy trong những năm qua nhưng không nổi trội, chủ yếu là tạo dựng danh tiếng trên các sản phẩm bốn bánh.

Nên xem

Những mẫu mô tô 300 - 400cc dành cho anh em mới chơi xe
Những cái tên rất quen thuộc đối với anh em biker sắp chơi mô tô 300 - 400cc vì đây là phân khúc dễ tiếp cận.

Theo mình biết được - vào tháng 10 năm 2019, gã khổng lồ Ấn Độ đó là Mahindra - cùng những đối tác sau sự hồi sinh của Jawa và Royal Enfield - đã mua lại toàn bộ bộ phận xe máy của Peugeot với ý định giới thiệu 7 mẫu xe hai bánh mới từ năm 2021 đến 2023.

Mẫu xe đầu tiên có thể là dòng mô tô phân khối nhỏ dựa trên P2X Concept.

mau-xe-mo-to-noi-tieng-den-tu-thuong-hieu-peugot-2

Nhà phân phối phụ trách nhập khẩu các sản phẩm của Peugeot Motorcycles đã đến Ý và có một buổi trao đổi với cửa hàng Motociclismo, để có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về kế hoạch của thương hiệu Pháp trong tương lai.

Bất chấp đại dịch, kế hoạch tái định vị Peugeot Motorcycles trên thị trường toàn cầu nhờ vào một thương hiệu mới và một thiết kế mới vẫn đang được thực hiện.

Mẫu xe mới sẽ có thiên hướng áp dụng hình ảnh trẻ trung, năng động, bao gồm cả việc một chiếc phân khối lớn trang bị động cơ 300-400cc.

Nên xem

Tại sao phân khúc 300cc luôn được chọn để bắt đầu chơi mô tô?
Việc bắt đầu chọn mua cho mình một chiếc mô tô đầu đời để bước chân vào giới đam mê xe khá quan trọng, thị trường thì đa dạng chủng loại, chúng ta phải làm sao?

Mô hình mô tô (P2X) được giới thiệu tại Mondial de la Moto 2019 đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Nhà sản xuất đã phát triển nền tảng này và chuyển thành các mô hình 125cc và 500cc dựa trên bản concept được giới thiệu vào năm ngoái.

Trọng tâm ở thị trường châu Á sẽ là mẫu mô tô tầm trung - phân khúc 300 - 400cc, vốn đã rất náo nhiệt và sức cạnh canh tranh cực kì cao.

mau-xe-mo-to-noi-tieng-den-tu-thuong-hieu-peugot-2

Mặc dù chưa có nhiều thông tin cụ thể về mốc thời gian ra mắt nhưng hy vọng với những ý tưởng thay đổi hình ảnh của thương hiệu, sẽ sớm có một mẫu mô tô mới độc lạ và sẽ có thêm sự lựa chọn nữa dành cho anh em chơi mô tô.

Nên xem

Aprilia sẽ sản xuất RS 400 để cạnh tranh với Yamaha R3, KTM RC 390, Ninja 400
Phiên bản nâng cấp kế thừa từ Aprilia RS 125 có thể sẽ đạt được động cơ 300-400cc để đối đầu với Yamaha R3 và KTM RC390LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê