Marquez xuất hiện ở đội hình chính nhưng vẫn bỏ lỡ bài kiểm tra Qatar

Marquez xuất hiện ở đội hình chính nhưng vẫn bỏ lỡ bài kiểm tra Qatar

Cuối cùng Repsol Honda cũng đã có buổi lễ giới thiệu cho đội hình MotoGP 2021, marc Marquez xuất hiện cùng với đồng đội mới Pol Espargaro và 2 chiếc xe đua mới.

Điều đáng tiếc, nhà vô địch thế giới sáu lần thừa nhận anh sẽ không thể tham gia cuộc kiểm tra tại Qatar tới vì cánh tay vẫn đang trong quá trình hồi phục.

marquez xuat hien o doi hinh chinh nhung van bo lo bai kiem tra qatar 2

Tay đua số 93 đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật cánh tay sau khi gặp phải tai nạn kinh hoàng trong trận mở màn mùa giải 2020 ở Jerez, nếu điều trị đúng hướng có lẽ cánh tay của anh đã sớm bình phục.

Chính Marquez đã tự loại mình khỏi cuộc thử nghiệm chính thức tại Qatar, trong buổi thuyết trình ra mắt đội đua vừa qua.

marquez xuat hien o doi hinh chinh nhung van bo lo bai kiem tra qatar 3

“Bây giờ tôi và bác sĩ phải cố gắng theo dõi cơ thể của tôi, tăng cường việc tập luyện ở nhà. Nhưng tôi và các bác sĩ cũng không biết khi nào tôi sẽ sẵn sàng trở lại. Nhưng quan trọng nhất là mỗi tuần tôi cảm thấy tốt hơn.”

“Đã 10 tháng không có xe đạp và lần đầu tiên quay lại cuộc đua MotoGP tôi sẽ không thể đạt 100% phong độ. Nhưng tôi sẽ tập trung 100% vào phần xương, cơ bắp và mọi thứ” Marquez giải thích.

marquez xuat hien o doi hinh chinh nhung van bo lo bai kiem tra qatar 4

Theo mình được biết, Marquez cũng thừa nhận có thể phải mất nửa mùa giải mới có thể trở lại phong độ tốt nhất.

Như vậy, mùa giải sắp tới sẽ đón nhận sự trở lại của tay đua 93 nhưng vẫn chưa xác định được mốc thời gian chính xác, có điều phong độ của Marquez phải cần một thời gian nữa mới có thể lấy lại được.

Cánh cửa vô địch của Repsol Honda có vẻ chỉ còn có một nửa.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê