Marc Marquez thừa nhận anh ấy đã sa sút phong độ, thật rồi anh em

Marc Marquez thừa nhận anh ấy đã sa sút phong độ, thật rồi anh em

Liên tiếp những lần rớt nài đã đến với Marc Marquez, khiến tay đua này phải rời cuộc đua mà không có một điểm số nào, số 93 đã thừa nhận phong độ của anh đã không còn như trước.

Việc Marc Marquez liên tục xếp cuối bảng do những sự cố khác nhau đồng nghĩa với việc trở lại của Marc không được suôn sẻ như mong đợi.

marc marquez thua nhan anh ay da sa sut phong do that roi anh em 2

Có thể hiểu rằng cánh tay của Marc Marquez sau chấn thương dài ngày vẫn chưa thể hồi phục được hoàn toàn, nhưng điều làm các fan hâm mộ càng lo lắng hơn là tay đua này đã thừa nhận phong độ của anh đã bị giảm sút.

Sau khi thực hiện một số cuộc đua gây tranh cãi kéo dài với Vinales trong vòng loại Mugello, Marc Marquez dường như khá hài lòng với tình trạng thể chất của mình.

marc marquez thua nhan anh ay da sa sut phong do that roi anh em 3

"Không quan trọng nếu chúng tôi kết thúc ở vị trí thứ tư, thứ năm hay thứ mười trong bảng xếp hạng chung. Đối với chúng tôi, đây là một năm điều chỉnh, nơi chúng tôi có thể thấy trình độ của tôi đang ở đâu sau một thời gian dài nghỉ ngơi

"Và bây giờ chúng ta đã đến mức không còn nói về vũ khí nữa. Bây giờ chúng tôi muốn tập trung và nói về chiếc xe, những lĩnh vực nào cần được cải thiện. Thành thật mà nói hiện tại tôi không thể lên cấp, nhưng tôi vẫn chưa mất đi tốc độ và tinh thần chiến đấu cơ bản của mình. Nhưng tôi biết rằng tôi đã mất một chút phong độ….

“Tại Portimo và Jerez, tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh chiếc xe đạp theo phong cách cưỡi của mình. Tôi đã thử nghiệm các cài đặt và vị trí ghế khác nhau, nhưng điều này không hiệu quả… Tôi vẫn chưa thấy thoải mái. Như thường lệ, tôi có cảm giác tốt khi rẽ trái nhưng vấn đề xảy ra khi tôi rẽ phải. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn... ” Marc chia sẻ.

marc marquez thua nhan anh ay da sa sut phong do that roi anh em 4

Đồng quan điểm với Marc, đồng đội Pol Espargaro của anh cũng lưu ý một số điểm yếu của Honda RC213V

“Chúng tôi đã mất lực kéo ở một số khu vực. Đặc biệt là khi vào góc cua và khoảnh khắc cuối cùng trước khi bạn nhả phanh ở cuối góc cua, chúng tôi đã rất vất vả ở đó. Ngoài ra, chúng tôi mất thời gian trong khi tăng tốc khi xe đạp nghiêng, tốc độ của chúng tôi không tối ưu. Nó không thực sự xa, nhưng chúng tôi đã mất vài phần mười giây trong hầu hết các lĩnh vực” Pol Espargaro nói.

Chốt lại, Marc Marquez đang gặp vấn đề về cả phong độ lẫn chiếc xe đua, nghe có vẻ căng đây anh em. Mong rằng hết mùa giải năm nay số 93 cũng sẽ lấy lại những gì đã mất trước đó.

Nguồn: Iwanbanaran.com

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê