Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Mới đây chuyên trang carbuzz vừa chia sẻ thông tin về chiếc Lamborghini Aventador SVJ được độ bởi hãng UR (Underground Racing), với 2 bộ tăng áp đã giúp chiếc siêu xe đạt đến mức khủng 1600 mã lực.

lamborghini aventador svj dau tien lap bo tang ap manh 1600 ma luc 2

Theo mình được biết, thì đây cũng là chiếc Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên được lắp bộ tăng áp, trong số 900 chiếc được hãng siêu xe nước Ý sản xuất với mức giá tầm 500.000 USD.

Ngoài 2 bộ tăng áp, chiếc xe này còn được trang bị ECU JRR MoTeC M1 với phần mềm độc quyền của Aventador Racing giúp tinh chỉnh tất cả các thông số cho xe tối ưu được công suất.

lamborghini aventador svj dau tien lap bo tang ap manh 1600 ma luc 4

Để động cơ sản sinh được mức công suất cao như vậy thì các piston và thanh truyền (tay dên) bên trong cũng đã đều được nâng cấp.

Hộp số cũng đã được tăng cường và thiết lập lại các bánh răng từ 1-7. Cả 2 bộ vi sai trên xe đều được nâng cấp để chịu được sức mạnh 'khủng' của động cơ và cho khả năng xử lý tốt hơn.

lamborghini aventador svj dau tien lap bo tang ap manh 1600 ma luc  3

Trang bị quan trọng nhất chính là bộ tăng áp kép Precision Turbo & Engine, đã giúp chiếc Aventador SVJ tạo ra công suất lên đến 1.600 mã lực tại bánh xe. Mức công suất này đủ vượt mặt hầu hết những chiếc siêu xe hiện nay.

lamborghini aventador svj dau tien lap bo tang ap manh 1600 ma luc 5

Bất ngờ hơn chính là mức công suất trên chưa phải là tối đa, thậm chí chiếc xe này còn có thể mạnh đến 2000 mã lực nếu nâng cấp bộ ly hợp và bánh đà dành riêng cho đường đua của UR.

lamborghini aventador svj dau tien lap bo tang ap manh 1600 ma luc 6

Tại Việt Nam cũng đã có đế 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được nhập về, với mức giá lăn bánh không dưới 50 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê