KTM 1290 Super Duke GT, mẫu sport touring 'hổ báo' nhất

KTM 1290 Super Duke GT, mẫu sport touring 'hổ báo' nhất

KTM vừa cho ra mắt mẫu 1290 Super Duke GT mới, vẫn dựa trên nền tảng của thế hệ trước đó nhưng đã được nâng cấp rất nhiều về công nghệ.

Nếu anh em hỏi mẫu xe nào chạy 'dữ dằn' nhất trong các mẫu sport touring hiện nay thì mình có thể nói đó chính là KTM 1290 Super Duke GT.

ktm 1290 super duke gt mau sport touring ho bao nhat 2

Xe được trang bị khối động cơ V-Twin 1.301cc cho ra công suất lên đến 175 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm, đi kèm với đó là hàng loại các công nghệ hỗ trợ đã biết chiếc xe này thành một 'chiến mã' thực sự.

So với thế hệ trước, phiên bản 2022 đã có bộ mâm 5 chấu mới nhẹ hơn 1kg, còn lại thiết kế của chiếc xe vẫn không có thay đổi quá nhiều.

ktm 1290 super duke gt mau sport touring ho bao nhat 3

Hệ thống treo bán chủ động WP APEX với 4 chế độ, cùng với chức năng chống chúi đầu khi phanh gấp là điểm nổi bật.

Màn hình TFT 7 inch giúp người lái dễ dàng theo dõi cũng như điều chỉnh thông số của xe. KTM 1290 Super Duke GT còn có hệ thống định vị hoàn toàn mới Turn-by-turn PLUS (TBT+) nằm trong số các tính năng tùy chọn, nó sẽ dẫn đường trực tiếp trên màn hình và có thể hoạt động ngoại tuyến.

ktm 1290 super duke gt mau sport touring ho bao nhat 4

Các công nghệ hỗ trợ có mặt trên xe có thể kể đến như: Hệ thống kiểm soát lực kéo, kiểm soát hành trình, hỗ trợ sang số nhanh, giám sát áp suất lốp, phanh ABS có thể bật tắt ở bánh sau...

Ngoài mạnh và nhiều công nghệ, KTM 1290 Super Duke GT còn có trọng lượng chỉ 208kg (nhẹ so với nhiều mẫu xe cùng phân khúc), bình xăng của có dung tích 22 lít.

ktm 1290 super duke gt mau sport touring ho bao nhat 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê