Koenigsegg Regera trăm tỷ đã có mặt tại Việt Nam

Koenigsegg Regera trăm tỷ đã có mặt tại Việt Nam

Mới đây, hình ảnh chiếc Koenigsegg Regera xuất hiện tại cửa khẩu đã được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người ngay lập tức đoán rằng chiếc xe đang trên đường về với đại gia Hoàng Kim Khánh.

Chiếc Koenigsegg Regera mang biển số Campuchia với ký tự là 'HK.KHANH' và chắc hẳn anh em đều đoán được đây là tên viết tắt của đại gia Hoàng Kim Khánh.

koenigsegg regera tram ty da co mat tai viet nam 2

Hình ảnh này đã làm giới đam mê siêu xe tại Việt Nam mừng rỡ, vì dường như chắc chắn chiếc hypercar này sẽ xuất hiện trên đường phố Việt trong thời gian tới.

Trước đó, trên trang cá nhân của vị đại gia ngành thẩm mỹ này đã có đăng tải hình ảnh bên trong khoang động cơ của chiếc Koenigsegg Regera.

koenigsegg regera tram ty da co mat tai viet nam 3

Dựa vào hình ảnh, nhiều người còn đoán được chiếc xe đã về Việt Nam thông qua cửa khẩu Mộc Bài, một số nguồn tin cho biết chiếc xe sau đó đã được đưa lên xe chuyên dụng để chở về gara.

Vẫn chưa biết mức giá mà đại gia Hoàng Kim Khánh chi ra để mua chiếc xe này là bao nhiêu, chỉ biết tại Mỹ giá bán hiện tại của Koenigsegg Regera đã gần 5,5 triệu USD (tương đương khoảng 125 tỷ đồng).

koenigsegg regera tram ty da co mat tai viet nam 4

Koenigsegg Regera là siêu phẩm chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc, với thân xe được làm bằng sợi carbon. Điểm đặc biệt ở chiếc xe được đưa về Việt Nam là nó có ngoại thất màu đỏ.

Regera trang bị động cơ V8 5.0L cho công suất 1.100 mã lực, kết hợp cùng 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Khi kết hợp hệ thống hybrid cho ra tổng công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Sức mạnh trên giúp Regera tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

koenigsegg regera tram ty da co mat tai viet nam 5

Nhiều khả năng chiếc Koenigsegg Regera này sẽ được đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái từ TP.HCM ra Đà Nẵng trong thời gian tới để trải nghiệm chiếc xe.

koenigsegg regera tram ty da co mat tai viet nam 6LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê