Không còn nghi ngờ gì nữa, Yamaha R15 sẽ có ngoại hình hoàn toàn mới có cả bản R15M

Không còn nghi ngờ gì nữa, Yamaha R15 sẽ có ngoại hình hoàn toàn mới có cả bản R15M

Yamaha R15 và R15M mới bất ngờ xuất hiện tại một đại lý ở Ấn Độ, bức ảnh chụp lại cho thấy rõ nhiều điểm khác biệt của mẫu xe này so với phiên bản R15V3 hiện tại ở Việt Nam.

Sau khi để lộ tài liệu đăng ký mới tại Sở Giao thông Vận tải Ấn Độ ở Delhi, điều làm nhiều người bất ngờ hơn là Yamaha R15 mới đã được đưa về một số đại lý tại đất nước đông dân thứ 2 trên Thế Giới này.

khong con nghi ngo gi nua yamaha r15 se co ngoai hinh hoan toan moi co ca ban r15m 2

Những bức ảnh được chụp lại bởi một nhóm có tên là Revnitro, và nó cho thấy Yamaha đã 'đại tu' hoàn toàn mẫu xe thể thao cỡ nhỏ của họ.

Đầu tiên là lối thiết kế được lấy cảm hứng từ người đàn anh Yamaha YZF-R7, với mặt nạ và bộ quây 2 bên xe được làm tương tự.

Bình xăng và cả đuôi xe của Yamaha R15 mới cũng đã có sự thay đổi, trong nó giống với những chiếc xe PKL.

khong con nghi ngo gi nua yamaha r15 se co ngoai hinh hoan toan moi co ca ban r15m 3

Theo quan sát của mình, hệ thống khung xe và cả dàn chân với sự góp mặt của phuộc hành trình ngược phía trước cùng giảm xóc đơn phía sau được giữ nguyên.

Đáng tiếc là thông tin được tiết lộ lại cho biết, động cơ từ 19 mã lực của R15 đã bị giảm xuống mức 18,1 mã lực, điều này xảy ra có thể là do quy định tiêu chuẩn khí thải mới BS6 tại Ấn Độ.

Nhưng anh em cũng đừng quá lo lắng, bởi mình tin rằng phiên bản tại Việt Nam sẽ không bị giảm sức mạnh như thế, thậm chí là còn có thể được tăng lên do quy định tiêu chuẩn khí thải ở nước ta đang còn dễ chịu hơn.

khong con nghi ngo gi nua yamaha r15 se co ngoai hinh hoan toan moi co ca ban r15m 4

Tâm điểm phải kể đến mẫu Yamaha R15M, hình ảnh chụp lại cho thấy xe có được cách phối màu tương tự mẫu Yamaha YZF-R1M, mong rằng phiên bản này sẽ được hãng cung cấp những trang bị cao cấp hơn, hiện tại vẫn chưa xác định được.

Cuối cùng, hình ảnh được chụp lại gần như đã xác nhận sự xuất hiện của mẫu Yamaha R15 hoàn toàn mới. Không lâu nữa Yamaha sẽ chính thức công bố mẫu xe này.

Ảnh: Revnitro
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê