Khách đạp nhầm chân ga, xe phi từ tầng 2 xuống vỉa hè

Khách đạp nhầm chân ga, xe phi từ tầng 2 xuống vỉa hè

Câu chuyện mua xe và chân ga dường như chưa có hồi kết, lần này cũng thế. Xe thì chưa mua nhưng đã hỏng.

Sự việc xảy ra tại một đại lý bán xe tại Ấn Độ và được camera ghi lại, chiếc ô tô hiệu Tata Tiago chính là nạn nhân của vụ việc.

Được biết, người ngồi sau tay lái là chủ nhân của chiếc xe mới này, khi đang được nhân viên bán hàng hướng dẫn các tính năng trên xe thì xảy ra vụ việc.

khach dap nham chan ga xe phi tu tang 2 xuong via he 2
- Ảnh: chụp màn hình.

Trong khi cửa hàng đã chuẩn bị sẵn cần nâng thủy lực và mở cửa sẵn để đưa xe xuống thì bất ngờ chủ xe đã nhấn ga, khiến chiếc xe lao nhanh và rơi xuống đường.

Mặc dù không biết là nam hay nữ ngồi trong xe nhưng dễ dàng đoán ra đây là một lái mới, chưa có kinh nghiệm lái xe.

Bởi lúc đầu chiếc xe mới lăn bánh chậm nhưng sau đó lại phóng thật nhanh, chứng tỏ người lái muốn đạp phanh nhưng lại nhấn nhầm vào chân ga.

Chiếc xe đã lao qua cửa kính ở tầng 2 và lập tức rơi xuống vỉa hè bên dưới, tình huống này khiến người lái xe và một người đi bộ dưới đường bị thương.

khach dap nham chan ga xe phi tu tang 2 xuong via he 3
- Đã từng có nhiều sự cố tương tự xảy ra tại Việt Nam.

Thực ra, trước đây cũng đã từng có nhiều trường hợp tương tự xảy ra, nhưng hầu hết là tông vào những xe khác đậu kế bên, còn việc bị rơi từ tầng 2 xuống thì đây là lần đầu tiên mình nghe.

Vì thường để xe ở những nơi di chuyển khó khăn thì các nhân viên sẽ đưa xe ra cho khách hàng chứ ít khi nào để tự khách hàng chạy, trong khi đây còn là ở tầng 2 thì thật là khó hiểu.

Mua xe mới ai cũng đều rất vui mừng, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên mới xảy ra những vụ việc đạp nhầm chân ga.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê