Kawasaki Ninja ZX-4R hoàn toàn có thể ra mắt vào năm 2023

Kawasaki Ninja ZX-4R hoàn toàn có thể ra mắt vào năm 2023

Một vài phân tích từ các chuyên trang tại nước ngoài gần đây cho thấy, mẫu sportbike Kawasaki Ninja ZX-4R dường như đang dự kiến ra mắt vào 2023, tiếp nối thành công của Ninja ZX-25R trước đó.

Mới đây nhất, chuyên trang Autoby.jp đã phát hành một số hình ảnh phác thảo của mẫu xe Ninja ZX-4R đang được đồn đoán ra mắt.

kawasaki ninja zx 4r hoan toan co the ra mat vao nam 2023 2
- Ảnh: Autoby.jp

Ngoại hình của xe được dựa trên nền tảng của chiếc ZX-25R, có điều phần đầu xe đã khác khi lấy cảm hứng từ mẫu ZX-10R thế hệ mới.

Kiểu thiết kế này hoàn toàn có khả năng là chính xác, bởi thông thường các mẫu xe cỡ nhỏ của nhà sản xuất Kawasaki sẽ không mấy khác biệt với nhau.

Tất nhiên điều anh em quan tâm nhất vẫn là khối động cơ 400cc, liệu Kawasaki sẽ sử dụng một bản nâng cấp từ khối động cơ 4 xilanh hiện tại của ZX-25R hay phát triển lại động cơ của ZXR400 trước đây? Đó vẫn là một câu hỏi lớn.

kawasaki ninja zx 4r hoan toan co the ra mat vao nam 2023 3
- Ảnh: Autoby.jp

Nhưng điều mình tin chắc là sức mạnh của nó sẽ không dưới 60 mã lực, điều này sẽ biết ZX-4R trở thành chiếc xe mạnh nhất phân khúc 400cc hiện tại.

Nhiều nhà sản xuất thì bắt đầu bỏ những khối động cơ 4 xilanh trên những mẫu xe tầm trung để chuyển qua sử dụng các động cơ ít xilanh hơn, nhưng có vẻ Kawasaki đang có một lối đi riêng đầy khác biệt.

Động cơ 4 xilanh sẽ mang đến trải nghiệm rất thú vị trên những mẫu mô tô tầm trung.

kawasaki ninja zx 4r hoan toan co the ra mat vao nam 2023 4
- Ảnh: Autoby.jp

Ảnh: Autoby.jp
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê