Jonathan Rea đấu giá chiếc Kawasaki ZX-10R của chính tay đua này

Jonathan Rea đấu giá chiếc Kawasaki ZX-10R của chính tay đua này

Được xem là tay đua siêu hạng ở giải đua World Superbike, Jonathan Rea đã sáu lần vô địch liên tiếp giải đấu, mới đây tay đua này đã đưa chiếc Kawasaki ZX-10R để tập luyện của anh ấy ra đấu giá.

jonathan rea dau gia chiec kawasaki zx 10r cua chinh tay dua nay 2

Chiếc Kawasaki ZX-10R thuộc phiên bản 2016 được tay đua Jonathan Rea sử dụng để tập luyện kể từ những mùa giải đầu tiên khi về với Kawasaki.

Mặc dù chiếc xe không có đầy đủ các trang bị như một chiếc xe đua WSBK nhưng nó cũng đã được nâng cấp để đẩy hiệu suất cao lên gần với những chiếc xe đua chính thức.

jonathan rea dau gia chiec kawasaki zx 10r cua chinh tay dua nay 3

Các phụ kiện được Jonathan Rea lắp lên chiếc ZX-10R có thể kể đến như ECU đua, hệ thống ống xả Akrapovic, bộ tản nhiệt và là mát dầu từ Taleo, nhông sên Renthal, bộ giảm xóc trước sau.

Cụm tay lái có thông số kỹ thuật tương tự như xe đua, với tay lái Provec Racing, dây phanh J.Juan, trợ lực K-tech.

jonathan rea dau gia chiec kawasaki zx 10r cua chinh tay dua nay 4

Đồng thời chiếc xe cũng có nhiều phụ tùng thay thế kèm theo, trong đó phải kể đến 2 bộ dàn áo Winter Test field fairing từ Speedfiber, 2 bộ mâm và tất cả những món đồ zin đã tháo ra đều vẫn còn nguyên.

Chưa hết, người mua được chiếc Kawasaki ZX-10R sẽ nhận được một vé tham dự WSBK VIP có thể xuống cả đường pit, ngoài ra sẽ còn nhận được trọn bộ trang bị Riding-Gear có chữ ký của Jonathan Rea.

jonathan rea dau gia chiec kawasaki zx 10r cua chinh tay dua nay 5

Thậm chí, người mua chiếc xe sẽ còn được gặp riêng đội đua Kawasaki và Jonathan Rea sẽ trực tiếp hướng dẫn cho chủ xe mới biết rõ hơn về cách sử dụng chiếc xe và một tùy chọn bí mật vẫn chưa được tiết lộ.

Chiếc ZX-10R Jonathan Rea sẽ được bán đấu giá trực tiếp trên ebay, hiện tại mức giá của nó đã lên đến 38.100 Euro (khoảng 1,08 tỷ đồng), trong vài ngày nữa dự đoán mức giá sẽ tiếp tục tăng vậy nên anh em nào muốn mua thì sớm lên đấu giá đi nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê