Johnny Trí Nguyễn lên kế hoạch sản xuất mô tô 3 bánh, có cả máy lạnh

Johnny Trí Nguyễn lên kế hoạch sản xuất mô tô 3 bánh, có cả máy lạnh

Là một người yêu mô tô, hình ảnh Johnny Trí Nguyễn bên cạnh những chiếc Ducati cũng không còn quá xa lạ đối với anh em, và biker này đang lên kế hoạch sản xuất mẫu mô tô 3 bánh có tên là AE.1.

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã đăng tải hình ảnh chiếc xe mô tô 3 bánh được anh lên ý tưởng trên trang Facebook cá nhân.

Ngay lập tức chiếc xe đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều biker.

johnny tri nguyen len ke hoach san xuat mo to 3 banh co ca may lanh 2
- Ảnh: chụp màn hình.

Qua thông tin từ Zing, được biết Johnny Trí Nguyễn đã có kế hoạch sản xuất chiếc AE.1 khoảng 10 năm trước, trong 3 tháng gần đây anh mới bắt đầu phác thảo chiếc xe.

So với những mẫu mô tô 3 bánh khác hiện có trên thị trường thì AE.1 đặc biệt ở chỗ nó có buồng lái kín tựa ô tô và còn được trang bị máy lạnh.

johnny tri nguyen len ke hoach san xuat mo to 3 banh co ca may lanh 4

Theo tính toán chiếc xe này sẽ sử dụng động cơ điện Emrax 228, cho ra công suất tối đa 148 mã lực, đi kèm với bộ pin 18 kW 450 A.

Đáng tiếc, Johnny Trí Nguyễn vẫn chưa xác định được mẫu xe này sẽ được hoàn thành trong bao lâu, vì một vài bộ phận phải nhập từ Châu Âu về. "Tôi sẽ liên hệ với các công ty cung cấp linh kiện rồi mới dự đoán được thời gian hoàn thành xong. Bây giờ mọi thứ còn quá mới", biker này chia sẻ.

johnny tri nguyen len ke hoach san xuat mo to 3 banh co ca may lanh 5

Được biết, AE mang ý nghĩa Aggressive Evolution (tạm dịch là 'tiến hóa hung hãn), anh còn cho biết thêm ""Mẫu xe này không có đối thủ cạnh tranh, nếu có thì tôi đã mua chạy chứ không cần làm".

Như vậy, trong thời gian tới anh em sẽ được thấy một mẫu mô tô 3 bánh do chính Johnny Trí Nguyễn sản xuất, khả năng cao nó cũng sẽ được thương mại hóa khi ra mắt.

johnny tri nguyen len ke hoach san xuat mo to 3 banh co ca may lanh 3

Nguồn: Zing News.vn, Ảnh: NVCC
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê