Johnny Đặng mua Lamborghini Aventador SV chỉ vì bạn nói đẹp

Johnny Đặng mua Lamborghini Aventador SV chỉ vì bạn nói đẹp

Được biết đến là ông hoàng kim cương người Việt trên đất Mỹ, Johnny Đặng vừa qua đã làm nhiều anh em phải choáng khi nói rằng anh mua chiếc Lamborghini Aventador SV chỉ vì mấy thằng bạn nói đẹp.

johnny dang mua lamborghini aventador sv chi vi ban noi dep 2
- Ảnh: Chụp màn hình từ kênh Youtube Khoa Pug.

Nếu anh em có theo dõi kênh Youtube Khoa Pug sẽ biết rằng chàng trai này vừa có dịp ghé thăm nhà của Johnny Đặng (một người nổi tiếng về kinh doanh kim cương ở Mỹ).

Video lần này của Khoa Pug đã làm nhiều anh em mê xe phải trầm trồ khi cho thấy một loạt những chiếc siêu xe và xe siêu sang của vị đại gia Johnny Đặng trong trang phục quần đùi áo thun tại nhà.

johnny dang mua lamborghini aventador sv chi vi ban noi dep 3
- Ảnh: Chụp màn hình từ kênh Youtube Khoa Pug.

Nhưng sốc nhất là khi được Khoa Pug hỏi về chiếc Lamborghini Aventador SV thì vị đại gia này thậm chí còn không biết về thông số của xe, chỉ biết là nó sản xuất 600 chiếc và mua với giá 400.000 USD.

Johnny Đặng chia sẻ anh là một người không mê xe, nhưng "mấy thằng kia nói chiếc này đẹp nên mua vậy thôi chứ cũng chẳng rành". Vâng anh em, mua chiếc siêu xe Aventador SV với giá 400.000 USD chỉ vì bạn nói đẹp, đúng là đại gia thứ thiệt.

johnny dang mua lamborghini aventador sv chi vi ban noi dep 4
- Ảnh: Chụp màn hình từ kênh Youtube Khoa Pug.

Ngoài ra trong dàn xe của ông hoàng kim cương Johnny Đặng còn phải kể đến chiếc Rolls Royce Ghost có giá gần 600.000 USD khi mua mới và chiếc Bentley Bentayga có giá lên đến 195.000 USD.

Johnny Đặng được biết đến là người đi đầu về các món trang sức bằng kim cương, ông cũng là người tạo nên trào lưu làm răng kim cương mà rất nhiều nghệ sĩ trên Thế Giới rất yêu thích.

johnny dang mua lamborghini aventador sv chi vi ban noi dep 5
- Ảnh: Chụp màn hình từ kênh Youtube Khoa Pug.

Những nghệ sĩ nổi tiếng Thế Giới như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Kanye West, Lil Wayne... và có cả Suboi, Tuấn Hưng, hay Hồ Ngọc hà cũng đều tìm đến Johnny Đặng để làm những món đồ trang sức bằng kim cương.

Nói vậy thôi anh em cũng đủ biết độ giàu có của Johnny Đặng là thế nào rồi, mua siêu xe chỉ vì bạn nói đẹp là anh em hiểu rồi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê