Indonesia ra mắt mẫu mô tô điện mới mang tên Anubis Cruisercross

Indonesia ra mắt mẫu mô tô điện mới mang tên Anubis Cruisercross

Nhà sản xuất Baran Energy tại Indonesia vừa có bước tiến mới khi trình làng mẫu xe Baran Energy, đây là mẫu mô tô điện đầu tiên của hãng.

Hình ảnh trên trang web của hãng cho thấy mẫu xe này được ra mắt với hai phiên bản, một dành cho đường phố và một dành cho đường địa hình.

indonesia ra mat mau mo to dien moi mang ten anubis cruisercross 2

Cụ thể, phiên bản đường phố sẽ sử dụng mâm hợp kim đúc và lốp trơn, trong khi phiên bản dành cho đường địa hình sẽ sử dụng vành nan hoa và lốp gai.

Các thông số kỹ thuật được tiết lộ bao gồm phạm vi di chuyển 132 km với đường đô thị sau mỗi lần sạc đầy, tốc độ tối đa 158 km/h. Mô tơ điện cho ra công suất 46 mã lực và mô-men xoắn 106 Nm, pin 63 kWh, xe có khả năng tăng tốc từ từ 0-100 km/h trong 5,5 giây.

indonesia ra mat mau mo to dien moi mang ten anubis cruisercross 3

Về ngoại hình, Anubis Cruisercross mang dáng vẻ điển hình của một chiếc mô tô du lịch mạo hiểm với yên xe cao và tấm chắn bùn kiểu mỏ cao.

Trang bị tiêu chuẩn cho xe bao gồm kính chắn gió, bộ bảo vệ tay, bộ phận bảo vệ phuộc đi kèm với bảo vệ động cơ và bộ pin cũng như phanh đĩa thủy lực phía trước và phía sau, hệ thống chiếu sáng full Led.

indonesia ra mat mau mo to dien moi mang ten anubis cruisercross 4

Mô tơ điện sẽ đặt giữa và truyền động xuống bánh sau thông qua dây đai. Một ngăn nhỏ phía sau cho phép đựng các vật dụng cá nhân.

Theo mình cảm nhận thì ngoại hình của mẫu xe này khá 'ngầu', sẽ là sự lựa chọn của nhiều biker yêu bảo vệ môi trường. Mức giá của xe hiện tại vẫn chưa được công bố.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê