Honda Vision 2021 bị đội giá hơn 4 triệu đồng dịp cuối năm

Honda Vision 2021 bị đội giá hơn 4 triệu đồng dịp cuối năm

Honda Vision vừa được nâng cấp cộng với thời điểm nóng cuối năm nên việc bị đội giá là điều dễ hiểu, nhưng mức giá cho phiên bản cao cấp lên đến hơn 38 triệu đồng là quá cao.

Không thể phủ nhận Honda Vision là một mẫu xe tay ga hot dành cho nữ. Nhưng vì bị đội giá quá cao mà nhiều người dùng không khỏi bức xúc.

honda vision 2021 bi doi gia hon 4 trieu dong dip cuoi nam 2

Qua tìm hiểu của mình tại TP.HCM, giá bán thực tế của Honda Vision đang được nhiều đại lý bán ra từ 32 đến hơn 38 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong khi giá bán đề xuất của Vision được Honda niêm yết ở mức 29,99 triệu đồng (cho phiên bản thường) và 34,45 triệu đồng (cho phiên bản cá tính).

Tức Honda Vision đang bị đội giá bán từ 2 cho đến hơn 4 triệu đồng tùy từng phiên bản và cửa hàng bán ra.

honda vision 2021 bi doi gia hon 4 trieu dong dip cuoi nam 3

Tại Tỉnh lân cận là Bình Dương, mình cũng ghi nhận được giá bán Vision bị đội cao tương tự trên.

Mức giá trên chưa bao gồm chi phí làm giấy tờ xe và biển số. Nếu ở TP.HCM anh em phải bỏ ra thêm khoảng 4 triệu đồng nữa để làm giấy tờ xe, lúc này mức giá của một chiếc Vision bản cá tính có thể ngoài 42 triệu đồng.

Với số tiền 42 triệu, anh em hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng xe tay ga khác thuộc phân khúc cao hơn, như là Yamaha Grande hay chính Honda Air Blade 125.

honda vision 2021 bi doi gia hon 4 trieu dong dip cuoi nam 4

Mức giá bán bị đội cao vào dịp cuối năm đã được dự đoán từ trước, khi mà phiên bản Vision 2021 vừa ra mắt và được cải tiến về mặt ngoại hình.

Đáng tiếc nhất vẫn là khối động cơ trên Honda Vision vẫn chưa được nâng cấp, động cơ 110cc vẫn được sử dụng và nó được cho là yếu.

honda vision 2021 bi doi gia hon 4 trieu dong dip cuoi nam 5

Dù gì Honda Vision chỉ là một mẫu xe tay ga 110cc, nhưng lại có giá lên đến hơn 42 triệu đồng khi ra đủ giấy tờ thì hơi cao thật.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê