Honda sẽ thử nghiệm động cơ RC213V 2022 mới tại đường đua Misano

Honda sẽ thử nghiệm động cơ RC213V 2022 mới tại đường đua Misano

Marc Marquez tiết lộ rằng Honda rất có thể sẽ trình làng một cỗ máy mới cho năm 2022 tại đường đua Misano. Nghe hấp dẫn chưa anh em.

Thực ra ngoài khả năng điều khiển của các tay đua thì chiếc xe mới là yếu tố quyết định đến khả năng giành chiến thắng.

honda se thu nghiem dong co rc213v 2022 moi tai duong dua misano 2

Một lý do khiến Marc Marquez khó cạnh tranh trong mùa giải năm nay là do tay đua này không trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển xe đua, từ sau khi gặp chấn thương dài hạn trước đó.

Với việc quay trở lại tham gia vào quá trình phát triển xe đua và lần đầu tiên trực tiếp tham gia vào cả quá trình phát triển động cơ, sẽ giúp Marc Marquez phù hợp với chiếc xe hơn sau khi nó được tăng công suất và mô-men xoắn để đạt tốc độ cao nhất.

honda se thu nghiem dong co rc213v 2022 moi tai duong dua misano 3

“Rõ ràng đó là một nguyên mẫu nhưng mục đích là để tăng sức mạnh và tốc độ tối đa. Việc truyền lực từ mô-men xoắn đến các bánh xe là những gì chúng tôi sẽ làm, nhưng rõ ràng là chúng tôi phải tìm ra sự thỏa hiệp giữa điều đó và khả năng xử lý của chiếc xe" Marc Marquez chia sẻ.

Với việc trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển xe đua và cả động cơ sẽ giúp tay đua này cải thiện được rất nhiều ở mùa giải năm sau. Rất hứa hẹn đấy anh em.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê