Honda Hawk 11 cuối cùng đã ra mắt, phong cách xe đua cổ điển

Honda Hawk 11 cuối cùng đã ra mắt, phong cách xe đua cổ điển

Như dự đoán, Honda đã ra mắt chiếc cafe racer hoàn toàn mới HAWK 11 tại Osaka Motorcycle Show, thiết kế cổ điển cùng động cơ 2 xi-lanh từ Africa Twin.

Ấn tượng nhất có vẻ là phần đầu kiểu xe đua cổ điển, đèn chiếu sáng dạng tròn với chóa 2 tầng và đèn định vị dạng vành móng ngựa.

honda hawk 11 cuoi cung da ra mat phong cach xe dua co dien 3

Trong khi đó, bình xăng và đuôi xe lại có thiết kế khá hiện đại, với những đường gân mạnh mẽ. Động cơ được để lộ hoàn toàn ra bên ngoài.

Phần khung xe cũng được làm tương tự như mẫu NT1100 hay Africa Twin, với tay lái được đặt thấp tạo cảm giác lái thể thao. Phía trước vẫn là phuộc hành trình ngược SHOWA SFF-BP 42mm, phía sau là giảm xóc đơn có thể điều chỉnh tải trước.

honda hawk 11 cuoi cung da ra mat phong cach xe dua co dien 2

Hệ thống phanh Nissin được trang bị cho xe với dạng đĩa đôi ở bánh trước, đi kèm 2 heo phanh 4 piston, phía sau là phanh đĩa đơn với heo phanh piston đơn.

honda hawk 11 cuoi cung da ra mat phong cach xe dua co dien 4

HAWK 11 trang bị động cơ 2 xi-lanh song song 1082cc tương tự NT1100, nếu không có gì thay đổi thì nó sẽ có công suất tối đa 100 mã lực tại tua máy 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại 6250 vòng/phút.

honda hawk 11 cuoi cung da ra mat phong cach xe dua co dien 5

Đồng hồ đo có vẻ gần giống với Rebel 1100, bao gồm cả cách sắp xếp ký tự và phông chữ. Xe có 3 chế độ lái giống với Rebel 1100. Có thể điều chỉnh công suất, kiểm soát mô-men xoắn và kiểm soát phanh động cơ. Xe vẫn sử dụng chìa khóa cơ.

honda hawk 11 cuoi cung da ra mat phong cach xe dua co dien 6

Giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ nó sẽ được bán ra trong vài tháng tới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê