Honda chuẩn bị ra mắt ADV 350, anh em sẽ có thêm lựa chọn hoàn toàn mới

Honda chuẩn bị ra mắt ADV 350, anh em sẽ có thêm lựa chọn hoàn toàn mới

Sau một thời gian được đồn đoán, Honda ADV 350 cuối cùng đã có những tín hiệu cho thấy mẫu xe này sẽ sớm có mặt trên thị trường xe tay đa đa dụng.

Cụ thể, Facebook Vanhoe đã chia sẻ một số hình ảnh cho thấy Honda đã đăng ký Tên thương hiệu "ADV 350" với Cơ quan Sáng chế Châu Âu.

honda chuan bi ra mat adv 350 anh em se co them lua chon hoan toan moi 2

Như vậy anh em sẽ không còn phải đợi lâu nữa để tận mắt thấy được một chiếc Honda AVD 350 hoàn toàn mới, một mẫu xe tay ga đa dụng tầm trung.

Khả năng cao, ADV 350 sẽ sử dụng động cơ eSP+ tương tự như Forza 350, với một xilanh 330cc 4 van cùng hệ thống phun xăng trực tiếp và hệ thống kiểm soát lực kéo.

honda chuan bi ra mat adv 350 anh em se co them lua chon hoan toan moi 3

Ngoài ra, khung xe cũng rất có thể được dựa trên mẫu Forza 350 để phát triển, tất nhiên ngoại hình của nó sẽ theo phong cách của ADV 150 hay X-ADV hiện nay.

Khi xuất hiện, ADV 350 sẽ trở thành mẫu xe tay ga đa dụng có giá bán vừa túi tiền của nhiều anh em hơn so với đàn anh của nó là X-ADV, trong khi công nghệ hay sức mạnh cũng hơn hẳn mẫu ADV 150 hiện tại.

Anh em đang chê ADV 150 vì quá yếu mà lại không có tiền mua X-ADV, vậy đợi thêm vài tháng nữa thôi sẽ có một chiếc xe phù hợp rồi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê