Honda CB1000R Monkey Kong, anh cả của dòng xe khỉ

Honda CB1000R Monkey Kong, anh cả của dòng xe khỉ

Dựa trên mẫu Honda CB1000R, chiếc Monkey Kong là tác phẩm của Honda Mallorca Motos và nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong cuộc thi HONDA GARAGE DREAM'S CONTEST.

honda cb1000r monkey kong anh ca cua dong xe khi 2

Cơ sở của chiếc Honda CB1000R vẫn giữ nguyên với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 998cc, cho công suất 143,4 mã lực tại 10.500 vòng/phút. Trang bị nổi bật với phuộc Upside Down phía trước và gắp đơn ở bánh sau.

Ý tưởng của chiếc Monkey Kong được dựa trên mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Monkey đang bán tại Việt Nam. Từ đó Honda Mallorca Motos đã biến chiếc Honda CB1000R trở nên hầm hố và ngầu hơn, có thể xem nó như King Kong.

honda cb1000r monkey kong anh ca cua dong xe khi 3

Phong cách của Honda Monkey Kong khá lì lợm. Một ống xả với thiết kế mới đã được trang bị, cùng với đó phần tay lái cũng độ lại cao hơn.

Yên xe làm theo kiểu gợn sóng, khung xe được sơn lại màu vàng nổi bật của dòng xe Monkey. Một số miếng ốp động cơ cũng có mặt trên lốc máy.

Đặc biệt chính là phần dè chắn bùn nhỏ phía trước đặc trưng của dòng Monkey đã tạo điểm nhấn hết sức cá tính cho bản độ này.

honda cb1000r monkey kong anh ca cua dong xe khi 4

Hệ thống đèn xi nhan cũng được thay đổi thành chóa đèn dạng tròn để phù hợp với phong cách của xe.

Nếu đặt một chiếc Honda Monkey 125 bên cạnh chắc hẳn anh em sẽ rất bất ngờ về độ chất của bản độ này.

honda cb1000r monkey kong anh ca cua dong xe khi 5

Anh em đang sở hữu Honda CB1000R mà muốn chiếc xe của mình phải khác biệt thì đây là một ý tưởng không hề tồi. Mình có thể gọi là Honda CB1000R King Kong.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê