Hoang mang, Exciter 155 VVA bị đội giá lên đến 70 triệu đồng

Hoang mang, Exciter 155 VVA bị đội giá lên đến 70 triệu đồng

70 triệu cho một chiếc Yamaha Exciter 155 VVA, chuyện thật như đùa. Nhưng đó là mức giá mình tham khảo được ở một số đại lý khi "bao cả giấy tờ".

Đúng như dự đoán trước đây, ở những lô hàng đầu tiên của Exciter 155 VVA mức giá bán ra sẽ bị đội lên rất cao.

hoang mang exciter 155 vva bi doi gia len den 70 trieu dong 2

Qua tìm hiểu của mình, giá bán "bao luôn cả giấy tờ" ở các Tỉnh miền Nam và TP.HCM đang giao động ở mức từ 58 đến 60 triệu đồng cho phiên bản thường.

Trong khi phiên bản cao cấp có giá bán cao hơn, giao động từ 60 đến 64 triệu đồng (đã bao giấy tờ). Thậm chí có nơi lên đến 70 triệu đồng cho phiên bản GP (do phiên bản này đang hiếm hàng cũng như một số khu vực có chi phí làm giấy tờ cao).

hoang mang exciter 155 vva bi doi gia len den 70 trieu dong 3

Nếu trừ ra khoản phí làm giấy tờ, nhiều cửa hàng tại TP.HCM đang bán Exciter 155 VVA ra với giá từ 52 đến 57 triệu đồng tùy từng phiên bản và cửa hàng. Mức giá trên vẫn cao hơn giá bán đề xuất của xe từ 5 đến 7 triệu đồng.

Có thể thấy, giá bán của Exciter 155 VVA đang bị đội lên quá cao dù cho mức giá bán đề xuất vẫn không chênh lệch nhiều so với phiên bản cũ là bao.

hoang mang exciter 155 vva bi doi gia len den 70 trieu dong 4

Với giá bán bị đội cao như trên thì không ít anh em đã tỏ ra phàn nàn nhưng cũng đành chấp nhận.

Nếu anh em muốn mua xe với mức giá dễ chịu hơn hãy đợi thêm một thời gian để xe “bớt hot”, lúc đó giá xe sẽ giảm xuống.

hoang mang exciter 155 vva bi doi gia len den 70 trieu dong 5

Việt Nam là thị trường đầu tiên được Yamaha phân phối dòng sản phẩm Exciter 155 VVA, với sự nâng cấp toàn diện về thiết kế và động cơ.

Ngoại hình của xe được cho là lấy cảm hứng từ R1. Yamaha Exciter VVA được trang bị động cơ mới có dung tích 155,1cc, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số 6 cấp côn tay.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê