Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất tại TP.HCM

Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất tại TP.HCM

Honda Air Blade là mẫu tay ga hot tại Việt Nam, dù vậy mẫu xe này vẫn không tránh khỏi việc buộc phải giảm giá để kích cầu người mua trong dịp cuối năm âm lịch 2020.

Thông thường, trước Tết nguyên đám là thời điểm nhiều anh em sắm xe, nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà trong năm nay lượng người mua xe đã giảm đi đáng kể. Các hãng xe máy cũng vì thế mà buộc phải giảm giá xe bán ra.

hiem hoi honda air blade duoc ban duoi gia deu xuat tai tphcm 2

Theo mình tham khảo được ở một số cửa hàng tại TP.HCM, mức giá bán ra của đa số các mẫu Honda Air Blade đang giảm từ 2 đến 3 triệu đồng so với giá bán đề xuất.

Cụ thể, Air Blade 150 đang có giá bán từ 52 đến 54,5 triệu đồng lần lượt cho phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt.

Trong khi mẫu Air Blade 125 39 đến 42,5 triệu đồng lần lượt cho phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Vậy chỉ có mỗi mẫu Air Blade 125 đặc biệt là đang được bán với cao hơn 100 nghìn đồng so với giá đề xuất.

hiem hoi honda air blade duoc ban duoi gia deu xuat tai tphcm 3

Qua tình hiểm mình được biết, một phần giá của mẫu Air Blade giảm cũng là do Honda đang áp dụng chương trình khuyến mãi 1 triệu đồng tại các đại lý.

Ở những năm trước, mẫu xe tay ga Honda Air Blade luôn nằm trong tình trạng bị đội giá bán. Đặc biệt là thời điểm trước Tết nguyên đám, có lúc mẫu xe tay ga này có giá bán ra cao hơn đến 5 triệu đồng so với giá bán đề xuất.

hiem hoi honda air blade duoc ban duoi gia deu xuat tai tphcm 4

Đây là lần hiếm hoi mà mình được thấy Honda Air Blade được bán ra với thấp hơn giá niêm yết. Nếu anh em có dự định mua mẫu xe này thì đây cũng là thời điểm thích hợp.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê