Hết thời, siêu xe Lamborghini LP640 bị đại gia Việt ruồng bỏ

Hết thời, siêu xe Lamborghini LP640 bị đại gia Việt ruồng bỏ

Siêu xe Lamborghini LP640 màu xanh cốm độc nhất tại Việt Nam sau khi trải qua nhiều đời chủ đã bị ruồng bỏ.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất vô nhị tại Việt Nam trải qua ít nhất 4 đời chủ.

Siêu xe này từng gây xôn xao cho giới chơi xe một thời giờ phải ra “chợ xe”, xếp chung với những chiếc xe rẻ tiền để tìm chủ mới.

Siêu xe Lamborghini LP640 màu xanh cốm này ban đầu của thiếu gia 9X ở Đà Nẵng được bố mua tặng năm 2010 với biển số "tứ quý" rất khủng 43X-8888.

Sau đó khi chán, siêu xe này được bán lại cho một nữ doanh nhân tại Sài thành. Tuy nhiên số phận của nó tiếp tục bi thảm.

"Siêu bò" này trải qua thêm 2 đời chủ nữa trước khi ra nằm ngoài “chợ” xe ở Sài Gòn và được rao bán với mức giá 9,8 tỷ đồng.

Nên xem

Đại gia tiền ảo Việt Nam bán tháo siêu xe Lamborghini
Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam bị bán đi sau khi đồng tiền ảo rớt giá.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm thuộc đời 2009, cập cảng Đà Nẵng vào cuối tháng 11/2010. Giá xe khi đó gần 20 tỷ.

Xe được trang bị động cơ V12 mạnh 640 mã lực, mô-men xoắn cực đại 660Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Nên xem

Những tai nạn siêu xe tiền tỷ đình đám tại Việt Nam
Hàng loạt vụ tai nạn liên quan tới những siêu xe có động cơ mạnh mẽ và tốc độ cao đã xảy ra tại Việt Nam với thiệt hại hàng tỷ đồng.

Đây là 1 trong 3 siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 tại Việt Nam. 2 chiếc còn lại một màu vàng của đai gia ngành y tế ở Sài Gòn và một màu đen của đại gia Hà Nội.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê