Harley-Davidson tung ra mẫu mô tô điện LiveWire S2 Del Mar LE giới hạn 100 chiếc

Harley-Davidson tung ra mẫu mô tô điện LiveWire S2 Del Mar LE giới hạn 100 chiếc

Như vậy đây là mẫu xe thứ hai trong loạt sản phẩm mô tô điện e-bike của Harley-Davidson, kể từ sau khi nhà sản xuất Mỹ tách LiveWire ra thành thương hiệu dành riêng để phát triển xe điện.

LiveWire S2 Del Mar Launch Edition hiện đã có mặt trên thị trường với giá khoảng 15.000 USD (tương đương 345 triệu đồng). Hiện nó chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng ban đầu là 100 chiếc và tin xấu là chúng đều đã được bán hết.

harley davidson tung ra mau mo to dien livewire s2 del mar le gioi han 100 chiec 2

Phiên bản S2 Del Mar tiêu chuẩn sẽ xuất hiện trong thời gian tới và Harley-Davidson vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của xe, bao gồm cả công suất của động cơ và dung lượng bộ pin.

Thông tin có sẵn cho biết S2 Del Mar sẽ sản sinh công suất tương đương 80 mã lực trở lên, với phạm vi hoạt động ước tính là 160 km với bộ pin us gin Cấp 1 và 2. Trọng lượng xe khoảng 197 kg, với thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h là 3,5 giây hoặc lâu hơn.

harley davidson tung ra mau mo to dien livewire s2 del mar le gioi han 100 chiec 3

Từ những bức ảnh được công bố, anh em dễ dàng nhận ra S2 Del Mar đi theo phong cách thiết kế flat tracker/scrambler, với đèn pha LED dạng thuôn dài giống như trên Sportster.

Rõ ràng S2 Del Mar là dòng sản phẩm nhắm đến đối tượng người dùng trẻ sử dụng trong thành thị, xe cũng không sử dụng chrome và các đồ trang trí khác nhằm mang đến tính huyền bí cho xe.

Động cơ trên S2 Del Mar được đặt ngay giữa xe và truyền động xuống bánh sau thông qua dây đai. Bộ pin nằm ngay phía trên với rất nhiều cánh tản nhiệt nhì khá giống một khối động cơ đốt trong, xe cũng sử dụng hệ thống làm mát bằng két nước để đảm bảo khả năng giải nhiệt cho khối pin và cả động cơ khi xe hoạt động.

harley davidson tung ra mau mo to dien livewire s2 del mar le gioi han 100 chiec 4

Hệ thống phanh đĩa đơn Brembo được đặt ở cả phía trước và sau, xe cũng trang bị phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc đơn ở sau, kết hợp bánh xe 17 inch khá cứng cáp.

Nhiều thông tin về xe chưa được công bố nhưng chắc rằng đây là một mẫu xe dành cho anh em trẻ tuổi, thích công nghệ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê