Haojue UHR150 có thể đây sẽ là mẫu xe tay ga đẹp nhất của Suzuki

Haojue UHR150 có thể đây sẽ là mẫu xe tay ga đẹp nhất của Suzuki

Chiếc maxi scooter Haojue UHR150 2022 mới đã chính thức ra mắt tại triển lãm Motor đang diễn ra ở Trung Quốc. Đáng chú ý là nó được dự đoán trở thành Suzuki Burgman 150 trong tương lai.

Nó dễ hiểu thì Haojue là nhà sản xuất liên doanh của Suzuki tại Trung Quốc, trước đó đã từng có nhiều mẫu xe Haojue được Suzuki ra mắt trên toàn cầu. UHR150 2022 lần này có vẻ cũng không ngoại lệ.

haojue uhr150 co the day se la mau xe dep nhat cua suzuki 2

Kể từ khi những bức ảnh rò rỉ xuất hiện nhiều người đã cho rằng đường nét thiết kế của chiếc mô tô này giống với Honda PCX, bắt đầu từ thiết kế thân xe, chỗ để chân, tay lái trần, kính chắn gió, thiết kế yên xe, nắp tản nhiệt, đèn xi nhan sau tách rời với kiểu dáng ống xả.

Nhưng nếu anh em nhìn từ phía trước hay từ sau đuôi thì rõ ràng chiếc xe này có một bộ mặt khác.

haojue uhr150 co the day se la mau xe dep nhat cua suzuki 3

Nếu PCX có kiểu đèn một mảnh kết hợp đèn pha, xi nhan và DRL, trong khi UHR150 có thiết kế đèn pha sắc nét hơn và có xi-nhan được đặt tách biệt bên dưới. Đường nét của chiếc xe cũng cho cái nhìn thể thao hơn mẫu xe của Honda.

Đèn hậu chia ra nhiều cụm tạo thành hình dáng trông năng động hơn. Đèn xi nhan sau tách biệt lắp trên chắn bùn sau.

Xe có phuộc đôi ở phía sau, phanh đĩa ABS có mặt ở cả 2 bánh, lốp xe sử dụng mâm hợp kim 14 inch với bản lốp rộng và phía sau.

haojue uhr150 co the day se la mau xe dep nhat cua suzuki 4

Về tính năng, xe có một màn hình LCD cỡ lớn hiển thị rõ các thông số, trang bị ổ cắm sạc, chìa khóa thông minh. Nói chung không quá nổi bật.

Dù chưa được công bố thông số kỹ thuật nhưng được biết chiếc xe máy này mang động cơ 150cc làm mát bằng dung dịch, hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ.

haojue uhr150 co the day se la mau xe dep nhat cua suzuki 5

Nhiều phương tiện truyền thông khác cũng nói rằng chiếc xe máy này là tiền thân của Suzuki Burgman 150cc như một đối thủ cạnh tranh với Nmax và PCX, nhưng Suzuki vẫn chưa xác nhận điều này.

haojue uhr150 co the day se la mau xe dep nhat cua suzuki 6

Tất nhiên anh em vẫn hoàn toàn có thể tin rằng Haojue UHR150 2022 sẽ trở thành chiếc xe của Suzuki trong tương lai và có mặt tại Việt Nam.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê