Hài hước, xe máy điện có thể chạy xăng và vượt được mọi loại địa hình

Hài hước, xe máy điện có thể chạy xăng và vượt được mọi loại địa hình

Thế Giới ngày càng phát triển và nhiều ý tưởng lạ đời cũng dần được thực hiện, đơn cử như mẫu xe có tên Robo Systems Ultra Bike dưới đây.

Chiếc xe mô tô Robo Systems Ultra Bike chạy điện và được dẫn động bằng cả 2 bánh, nó được chế tạo để vượt qua mọi loại địa hình và thậm chí là lội trên mặt nước.

hai huoc xe may dien co the chay xang va vuot duoc moi loai dia hinh 2

Được chế tạo bởi công ty khởi nghiệp xe đạp điện Robo Systems, Ultra Bike hoạt động nhờ hai động cơ DC không chổi than 1000W 48V làm mát bằng không khí lắp bên trong mỗi bánh xe. Giúp chiếc xe này có thể chạy với tốc độ lên đến 30 MPH (48KM/H).

Tất nhiên, tốc độ không phải là điểm mạnh mà chiếc xe này hướng đến, mục tiêu chính của nó là có thể hoạt động được trên nhiều loại địa hình khác nhau, như lội nước, đi trên đường sỏi đá, bùn lầy...

hai huoc xe may dien co the chay xang va vuot duoc moi loai dia hinh 3

Hệ thống điện trên Ultra Bike có khả năng chống nước, cùng với việc trang bị thêm 2 hệ thống phao giúp xe được cân bằng và nổi trên nước. Chính vì thế chiếc xe điện 2 bánh này có thể di chuyển được trên mặt nước.

Ngoài ra, Ultra Bike còn đi kèm với một máy phát điện 800W chạy bằng xăng để có thể tự sạc điện lại cho bộ pin khi đang di chuyển ở những nơi không có trạm sạc.

Ngoài một bình nhiên liệu được mang bên ngoài để cung cấp xăng cho máy phát điện, thậm chí chiếc xe còn có thể lưu trữ xăng bên trong những bánh xe có phần to lớn của nó.

hai huoc xe may dien co the chay xang va vuot duoc moi loai dia hinh 4

Bộ pin của Ultra Bike có thể được sạc đầy trong 1 giờ đồng hồ và giúp xe có phạm vi di chuyển khoảng 50Km.

Nhìn hình ảnh thì có thể anh em sẽ thấy chiếc xe có phần cồng kềnh, nhưng thực tế trọng lượng của xe chỉ ở mức 60kg, giúp người lái có thể dễ dàng điều khiển xe và chẳng may xe có ngã xuống thì cũng không có gì khó để một người có thể dựng nó lên.

Hiện tại, một chiếc Robo Systems Ultra Bike đang được bán với giá 1.990 USD (tương đương 46 triệu đồng)
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê