Giá trị của những mẫu xe hạng sang không chỉ nằm ở trang bị trên xe

Giá trị của những mẫu xe hạng sang không chỉ nằm ở trang bị trên xe

Cũng chỉ là một chiếc ô tô 4 bánh nhưng xế sang có thể đắt gấp vài lần đến vài chục lần so với những mẫu ô tô phổ thông, bởi có quá nhiều lý do.

Đều là phương tiện giúp con người di chuyển, ngoài việc mang đến những trải nghiệm tốt hơn thì xe hạng sang còn thể hiện được đẳng cấp, sang trọng, khẳng định vị thế mà thương hiệu đó mang lại cho chủ xe.

gia tri cua nhung mau xe hang sang khong chi nam o trang bi tren xe 2

Nếu chỉ bỏ tiền ra để mua được một chiếc xe có nhiều trang bị công nghệ cùng khả năng vận hành êm ái, thì anh em vẫn có thể chọn những mẫu xe đến từ Trung Quốc với mức giá bán rẻ hơn nhiều mà trang bị thì chẳng thiếu.

Nhưng không, nhiều người vẫn bỏ ra số tiền lớn hơn để mua được một chiếc xe của Roll Royce, Bentley hay Mercedes-Benz, Porsche... bởi giá trị mà các thương hiệu này mang lại.

Dù chưa biết đó là dòng xe gì, giá bao nhiêu? nhưng chỉ cần nhắc đến các thương hiệu trên là cũng đủ thấy sự đẳng cấp rồi và chỉ có những người đủ giàu có mới sở hữu được.

gia tri cua nhung mau xe hang sang khong chi nam o trang bi tren xe 3

Tất nhiên, giá trị cốt lõi để tại nên một thương hiệu xe đẳng cấp vẫn nằm ở chất lượng sản phẩm, những chiếc xe hạng sang đều được làm rất tỉ mỉ và thậm chí nhiều chiếc còn được làm thủ công với những vật liệu tốt và hiếm nhất.

Việc sử dụng các vật liệu như carbon, gỗ quý, da bò, đá quý và cả vàng, kim cương là điều hết sức bình thường trên một chiếc xe sang.

gia tri cua nhung mau xe hang sang khong chi nam o trang bi tren xe 4

Ngoài ra, những chiếc xe hạng sang còn phải trải qua rất nhiều các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra độ ổn định, khi nào thực sự hoàn hảo thì mới đưa đến tay người dùng.

Riêng về mặt công nghệ và những trang bị mà một chiếc xe sang có được thì đó là những tinh hoa đã đúc kết từ hàng chục hoặc cả trăm năm mà hãng xe đó phát triển. Vì vậy người dùng sẽ luôn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Về độ an toàn mà một chiếc xe sang mang lại cũng luôn nằm trong top đầu những chiếc xe an toàn nhất Thế Giới.

gia tri cua nhung mau xe hang sang khong chi nam o trang bi tren xe 5

Động cơ của những chiếc xe hạng sang cũng rất mạnh, thỏa mãn được yêu cầu về tốc độ và cảm giác lái của đa số người dùng.

Các hãng xe sang cũng rất biết cách chăm sóc khách hàng và dịch vụ tất nhiên là tốt hơn nhiều các hãng xe phổ thông.

Chính bởi nhiều lý do trên mà một chiếc xe hạng sang luôn đắt hơn nhiều những mẫu xe phổ thông.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê