Đi đổ xăng, siêu xe triệu đô bỗng hóa tro

Đi đổ xăng, siêu xe triệu đô bỗng hóa tro

McLaren 765LT là một siêu xe hiếm vì nó chỉ được sản xuất giới hạn với 765 chiếc trên toàn Thế Giới, nhưng thật đáng tiếc khi một chiếc đã bị cháy rụi tại Mỹ.

Theo thông tin ban đầu thì chiếc xe đang đi đổ xăng tại Upper Gwynedd Township, bang Pennsylvania, bỗng bất ngờ bốc cháy.

di do xang sieu xe trieu do bong hoa tro 2

Ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy dữ dội mặc cho mọi nỗ lực dập tắt của đội cứu hỏa. Sau 2 tiếng mọi thứ còn lại của chiếc McLaren 765LT chỉ là động cơ và khung xe.

Khác với những chiếc xe thông thường, mẫu siêu xe này sử dụng rất nhiều chi tiết được làm bằng sợi cacbon, có thể chính vì thế mà một khi bị cháy sẽ khó dập tắt đám lửa hơn.

di do xang sieu xe trieu do bong hoa tro 3

May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có điều chiếc siêu xe này chắc sẽ không thể phục hồi lại được.

Tại Mỹ, McLaren 765LT có giá bán khoảng 358.000 USD, nếu được đưa về Việt Nam mức giá để chiếc xe có thể lăn bánh trên đường sẽ trên 1 triệu USD.

di do xang sieu xe trieu do bong hoa tro 4

Dưa trên cơ sở là chiếc 720S, McLaren 765LT có trọng lượng nhẹ hơn trong khi sức mạnh lại được tăng lên.

McLaren 765LT trang bị động cơ V8 4 lít tăng áp kép, công suất cho ra 755 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 329 km/h.

Tại Việt Nam cũng đã có một chiếc chiếc McLaren 765LT được nhập về và thuộc sở hữu của một nữ đại gia 9x ngành cà phê, chiếc xe có ngoại thất màu cam nổi bật.

di do xang sieu xe trieu do bong hoa tro 5

Quả thật là quá đáng tiếc cho một siêu phẩm, thời điểm đổ xăng luôn tìm ẩn nguy cơ cháy nổ cao do tính dễ bốc cháy của xăng, chính vì vậy mọi người hãy thật cẩn thận cho dù không sở hữu siêu xe như trên.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê