Đến cục chà gối của Marc Marquez còn bán đấu giá được 27 triệu đồng

Đến cục chà gối của Marc Marquez còn bán đấu giá được 27 triệu đồng

Cục chà gối Marc Marquez sử dụng ở chặng đua mà anh đã vô địch mới đây tại Sachsenring MotoGP vừa được đưa ra đấu giá, bất ngờ là mức giá của nó hiện tại đã lên mức 1.173 USD.

Nó đặc biệt ở chỗ đã cùng Marc Marquez giành danh hiệu 11 lần liên tiếp vô địch tại đường đua Sachsenring khi mà tay đua này tham gia.

den cuc cha goi cua marc marquez con ban dau gia duoc 27 trieu dong 2

Anh em cần biết rằng tay đua số 93 đã giành vô địch ở đường đua Sachsenring kể từ năm 2010 ở hạng 125cc, sau các năm 2011 và 2012 ở hạng Moto2, và 2013 đến 2021 (trừ năm 2020) ở hạng MotoGP.

Rất may là cuộc đấu giá vẫn đang diễn ra và nó sẽ kéo dài đến ngày 29/7/2021, xin nhắc lại là mức giá hiện tại của nó đã lên mức 1.173 USD (tương đương gần 27 triệu VNĐ).

Số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được sử dụng cho các hoạt động nhân đạo hoặc hỗ trợ tài chính cho một trung tâm y tế cộng đồng tại một ngôi làng ở một quốc gia Châu Phi.

den cuc cha goi cua marc marquez con ban dau gia duoc 27 trieu dong 3

Cục chà gối là một phụ kiện quan trọng với những tay đua, nó giúp bảo vệ phần đầu gối và cho phép các tay đua cà đầu gối xuống mặt đường khi vào cua.

Sau những lần sử dụng cục chà gối sẽ mòn và bị loại bỏ, thế nhưng lần này nó đã được đấu giá. Cũng dễ hiểu thôi bởi được Marc Marquez sử dụng và ký cả tên lên đó mà.

Ảnh: iwanbanaran

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê