Đây là những mẫu xe côn tay nữ chạy còn đẹp hơn nam giới

Đây là những mẫu xe côn tay nữ chạy còn đẹp hơn nam giới

Xe côn tay không hẳn chỉ dành riêng cho nam giới mà phái nữ chạy cũng rất đẹp, đặc biệt là những chị em có cá tính. Dưới đây là vài mẫu xe côn tay phù hợp cho nữ.

Top 1, Honda MSX 125

Đây là dòng xe côn tay được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ điều khiển và quan trọng giá mức giá hợp lý.

day la nhung mau xe con tay nu chay con dep hon nam gioi 2

Sự thật, mình nhìn chị em nữ chạy Honda MSX 125 còn đẹp hơn là nam giới, có thể chiếc xe có phần nhỏ nên phái mạnh chạy sẽ không hợp lắm.

Hiện tại, trên trang Web của Honda đã tạm ngừng kinh doanh mẫu xe này, rất có thể là để chuẩn bị cho phiên bản mới chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Nếu chịu khó chị em vẫn sẽ tìm được xe mới để mua, với mức giá khoảng 55 triệu đồng.

Top 2, Benelli TNT 125

day la nhung mau xe con tay nu chay con dep hon nam gioi 3

Cũng là một mẫu mô tô Mini với kiểu dáng nhỏ nhẹ và dễ điều khiển, Benelli TNT 125 thậm chí còn có giá bán rẻ hơn cả Honda MSX 125 phía trên, tầm 45 triệu đồng là chị em đã có thể mua được xe rồi.

Động cơ đặt đứng với sức mạnh 13 mã lực, ngoại hình của xe thì cá tính, yên xe chỉ ở mức 780mm thế nên chị em hoàn toàn có thể tự tin chạy được mẫu xe này.

Top 3, Honda CB150R

Với kiểu dáng Neo Sport Cafe mới, Honda CB150R thực sự là một mẫu xe rất phù hợp với chị em phụ nữ, nhưng yêu cầu là phải cao một xíu thì điều khiển xe mới dễ dàng được.

day la nhung mau xe con tay nu chay con dep hon nam gioi 4

Thiết kế của xe thì hiện đại, động cơ mạnh nhưng do là nakedbike nên cũng không quá khó điều khiển.

Mình đã từng thấy nữ chạy mẫu xe này và nói thật còn đẹp hơn là anh em nam giới chạy, nhìn nó rất năng động.

Giá bán của xe thì hơi cao, ở mức 105 triệu đồng chưa bao gồm giấy tờ, nhưng đổi lại nó đẹp và rất đáng để đầu tư.

Theo mình thấy, trên đây là 3 mẫu xe côn tay cực phù hợp cho chị em phái nữ sử dụng nếu muốn tìm một chiếc xe có cá tính và thể thao. Chuẩn đấy nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê